Cơ hội sinh sống, học tập và định cư toàn lãnh thổ Châu Âu tại Bồ Đào Nha

Cơ hội sinh sống, học tập và định cư toàn lãnh thổ Châu Âu tại Bồ Đào Nha


Công ty NIK Consultants kết hợp cùng Tập đoàn Mercan và chủ nhiều dự án Bất động sản tại Bồ Đào Nha, tổ chức sự kiện về đầu tư định cư và di trú tại hai thành phố lớn của Bồ Đào Nha.Hội thảo mang tên: “Sinh sống, học tập và hưởng quyền lợi công dân châu Âu tại Bồ Đào Nha thông qua đầu tư bất động sản với cam kết về lợi nhuận và cư trú” giới thiệu chương trình định cư Golden Visa nổi tiếng của chính phủ Bồ Đào Nha. Đây là hình thức định cư an toàn, toàn diện cho cư dân quốc tế có cơ hội di trú tới châu Âu và làm việc tại Bồ Đào Nha.

Có rất nhiều lý do để mọi người đến với Bồ Đào Nha, có người đến đây để du lịch, kinh doanh hoặc sinh sống, nhưng tất cả đều biết rằng người ta sẽ dễ dàng “rơi vào tình yêu” với đất nước này. Sau đây là những lý do tại sao mọi người nên định cư Bồ Đào Nha! Hãy xem thử nhé:

Đầu tiên, Bồ Đào nha có chất lượng cuộc sống cao. Được coi là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới, về phương diện khí hậu, y tế và độ an toàn, tất cả đều được xếp hạng cao. Theo một trong những báo cáo của thế giới về người nước ngoài - Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Chi phí sinh hoạt khá thấp. Hầu hết người nước ngoài cho rằng chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn ở quốc gia của họ. Điều này được thể hiện rõ nhất khi mua sắm tạp hóa, ăn uống ở nhà hàng và giá thuê nhà. Ngoài chi phí sinh hoạt thấp, quốc gia này còn có lối sống hấp dẫn hơn so với các quốc gia khác trong khối Liên minh châu Âu.

Bồ Đào Nha có nhịp độ cuộc sống nhẹ nhàng. Một khi bạn đã quen với nhịp độ cuộc sống của nơi này, bạn sẽ đánh giá cao việc ngân hàng địa phương hạn chế một số giờ mở cửa và thực tế là một số doanh nghiệp đóng cửa một vài tiếng mỗi buổi chiều. Điều này cho bạn cơ hội để thoát khỏi cái nóng của một ngày mùa hè oi bức, bắt nhịp với một số công việc gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè.

Cảnh quan thiên nhiên ở đất nước này vô cùng ấn tượng. Nằm trên bờ Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha có một số cảnh quan ấn tượng và tuyệt đẹp. Bờ biển phía tây có các khối đá với cấu trúc thú vị ẩn hiện dưới nước. Ngoài ra còn có các dãy núi như Serra da Estrela và Serra de São Mamede, cộng với các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên. Những bãi biển đầy cát trên khu vực bờ biển phía Nam tạo thành những điểm đến phổ biến cho những người đam mê tìm kiếm ánh nắng mặt trời, ngoài ra bạn còn có thể trông thấy những hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores.

Không những vậy, Bồ Đào Nha có thực phẩm và đồ uống đa dạng. Với bờ biển dài, Bồ Đào Nha có rất nhiều loại cá và hải sản, rượu ở đây cũng rất ngon. Bồ Đào Nha trồng rất nhiều vườn nho để sản xuất rượu tại bản địa và là nơi có rượu mạnh được biết đến như rượu vang poc-tô. Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon độc đáo ở Bồ Đào Nha như pastéis de nata (một loại bánh trứng thơm ngon), tripeiros – hay còn gọi là những tín đồ yêu thích món lòng bò, và bánh mì francesinha phổ biến…

Bồ Đào Nha mệnh danh là “Đất nước của những Lễ hội”. Người Bồ Đào Nha rất biết cách ăn mừng vào các dịp lễ, các thị trấn và thành phố trên cả nước đều tổ chức lễ hội đường phố trong những dịp khác nhau. Những lễ hội này bao gồm lễ hội Santos đánh dấu những ngày lễ Thánh trong tháng Sáu. Các lễ hội lớn nhất được tổ chức ở Lisbon và Porto, nơi có rất nhiều dịch vụ ăn uống và vui chơi trên các các con phố được trang trí với màu sắc tươi sáng.


Thời tiết ở Bồ Đào Nha rất ôn hòa với nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 5°C vào mùa đông. Mùa hè nóng và nắng, đặc biệt ở miền Nam, nhiệt độ trung bình ở Algarve vào tháng bảy là 24°C.


Golden Visa – chương trình đầu tư bảo toàn với chi phí thấp, an toàn, thủ tục nhanh chóng

Bồ Đào Nha là quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh châu Âu (EU) và Liên hiệp quốc với nền kinh tế phát triển vững mạnh, mức sống thuộc top những nước hàng đầu và là quốc gia an toàn đứng Top 13 trên thế giới. Vì thế, việc di trú và định cư tại đây luôn thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội trở thành công dân châu Âu. Từ năm 2012, khi chương trình Golden Visa được triển khai, việc định cư tại Bồ Đào Nha trở thành chủ đề được quan tâm mạnh mẽ, đặc biệt là giới thượng lưu tại Việt Nam.

Chính phủ Bồ Đào Nha luôn khuyến khích và thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài, Golden Visa vì thế cũng hoạt động theo cơ chế linh hoạt nhưng hoàn toàn minh bạch về quy định và pháp lý. Theo đó, với chương trình Golden Visa, chỉ cần đầu tư với gói 280.000 EUR vào các hạng mục bất động sản được chính phủ quy định, công dân ngoài châu Âu và người thân trong gia đình sẽ nhận giấy phép cư trú trong thời gian 5 năm và có hộ chiếu châu Âu, đồng thời hưởng các quyền lợi về tự do di chuyển trong khối Schengen (26 quốc gia thành viên) và các ưu đãi y tế, giáo dục như một công dân Bồ Đào Nha. Hiện tại chương trình Golden Visa đang được đánh giá là chương trình định cư an toàn, chi phí thấp và toàn diện nhất trong các chương trình định cư Châu Âu.

Theo thống kê từ Cơ quan di trú Bồ Đào Nha (SEF), từ tháng 10/2012 đến tháng 5/2018, Bồ Đào Nha đã cấp 6.279 thẻ cư trú cho các nhà đầu tư (trong đó có 97 nhà đầu tư từ Việt Nam) và 10.643 thẻ cư trú cho những người đi kèm như các thành viên gia đình nhà đầu tư. Ước tính khoảng 94% nhà đầu tư tham gia Golden Visa bằng cách đầu tư bất động sản sinh lợi như các cửa hàng bán lẻ, khu thương mại...


Cơ hội sinh sống, học tập và hưởng quyền lợi Châu Âu tại Bồ Đào Nha dành cho công dân quốc tích Việt Nam

Câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư là liệu họ mất bao nhiêu thời gian để có được tấm thẻ xanh Châu Âu? Thủ tục và điều kiện có phức tạp không? Và chủ đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi gì?


Buổi hội thảo sắp tới hứa hẹn sẽ vạch ra con đường ngắn nhất trên tấm bản đồ định cư Châu Âu tại Bồ Đào nha với hàng loạt quyền lợi hấp dẫn sau: Gói đầu tư có cam kết lợi nhuận 4%/năm và thoái vốn 100% sau 6 năm, đây là cơ hội định cư cho cả gia đình 3 thế hệ với yêu cầu thủ tục đơn giản; khi có thẻ cư trú, đương đơn được di chuyển tự do trong khối Schengen, được làm ăn kinh doanh tại Bồ Đào Nha, con học trường công lập miễn phí tới năm 18 tuổi. Sau 5 năm tạm trú nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ PR và được cấp quốc tịch vào cuối năm thứ 6, được duy trì song tịch. Đặc biệt, chương trình đầu tư Goldon Visa không yêu cầu thời gian lưu trú dài ngày tại Bồ Đào Nha. Chỉ sau 6 tháng đầu tư, nhà đầu tư sẽ nhận được. visa Châu Âu.

Hiện nay, các nước thuộc khối liên minh Châu Âu (E.U), cụ thể như Bồ Đào Nha, đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Quyền lợi của công dân toàn cầu sẽ được hưởng khi tham gia chương trình Golden Visa như sau:

  • Quyền tự do sống, làm việc và  du lịch bất cứ  nơi nào thuộc khối liên minh Châu Âu
  • Quyền học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối liên minh Châu Âu
  • Quyền được tiếp cận mọi chế độ an sinh và chăm sóc y tế hàng đầu của khối liên minh Châu Âu
  • Quyền được bảo vệ bởi cơ  quan ngoại giao/lãnh sự của bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu tại quốc gia thứ 3 (nước ngoài khối liên minh Châu Âu)
  • Quyền được miễn phí visa du lịch đến 158  quốc gia trên thế giới
  • Quyền được  giữ song tịch (ngoại trừ nước Đức)
  • Quyền Bình Đẳng Tuyệt Đối
  • Quyền Bầu Cử Tự Ứng CửBạn đang suy nghĩ về việc sẽ chuyển tới Bồ Đào Nha sinh sống nhưng vẫn đắn đo vì cần có một lý do thuyết phục hơn? Nếu bạn đang nghĩ đến việc từ bỏ công việc tại nơi bạn đang sinh sống và chuyển tới một quốc gia phát triển để có một cuộc sống và sự nghiệp mới thì định cư Bồ Đào Nha là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Hội thảo “Sinh sống, học tập và hưởng quyền lợi công dân châu Âu tại Bồ Đào Nha thông qua đầu tư bất động sản với cam kết về lợi nhuận và cư trú” sẽ được tổ chức tại văn phòng công ty với thời gian dự kiến sẽ vào quý II/2019.


COMMENTS

BLOGGER
loading...
Tên

18/3/2019,1,1987,1,20 năm,1,200 triệu,1,2008,1,2017-2020,1,2018,2,2019,2,2020,1,5G,1,6 chiếc lọ,1,ACB,1,ACBS,1,Adblast,1,advantages,1,affiliate,1,Agribank,2,Agritour,1,Alternet,1,Analyst Meeting,1,Android,1,ASEAN,1,bá chủ,1,Bách hóa xanh,1,bán ròng,2,bảng điện,1,bảng giá điện tử,2,báo cáo ngành,2,Báo cáo tài chính,3,báo cáo thị trường,1,báo lãi,1,bất động sản,2,bb,1,BCTC,1,Beta,1,BIDV,1,biến đồng thành vàng,1,biêu,1,bikini,1,bloomberg,2,bluechip,1,bóp tiền,1,BOTV,1,Bộ Công Thương,1,Bồ Đào Nha,1,bộ lọc cổ phiếu,2,Bộ Quốc Phòng,1,bốc hơi,1,BrainPad,1,BSR,1,bùn sét,1,C47,1,cá tra,1,CAG,1,Cái Mép,1,can đảm,1,cảng nước sâu,1,CANSLIM,5,Cao Su Đắk Lắk,1,cát,1,căng thẳng,1,cắt lỗ,1,cân bằng,1,cận tết,1,cập nhật,1,CFO,2,chào bán,1,chăn nuôi heo,1,chậm nộp thuế,1,chấn động,1,chất ngọt,1,châu Á,1,châu Âu,1,chỉ báo kinh tế,1,chỉ số,1,chi tiêu,1,chia cổ tức 65%,1,chiến tranh,1,chiến tranh thương mại,3,Chính phủ Việt Nam,1,chính quốc,1,cho vay,1,chốt lời,1,chuyển động dòng tiền,1,chuyển nhượng vốn,1,chuyển sàn,1,chứng khoán,70,Chứng khoán FPT,1,chứng khoán thế giới,3,chứng quyền,6,COD,1,Covered Warrant,1,COVID-19,1,cổ phiếu,5,cổ phiếu ba chữ số,1,cổ phiếu bất động sản,2,cổ phiếu diện cảnh báo,1,cổ phiếu giảm mạnh trong tuần,1,cổ phiếu tăng mạnh trong tuần,1,cổ tức,1,cổ tức bằng cổ phiếu,2,cổ tức đợt 2/2018,1,cổ tức tiền,2,công nghệ Trung Quốc,1,công ty vàng đầu tiên,1,cơ bản,2,cơ hội,1,cơ hội học tập,1,cơ hội làm giàu,4,cơ hội sinh sống,1,cơ quan chiến lược,1,CPTPP,1,CTG,1,cục diện 2018,1,Cục Thương mại Điện tử,1,cuộc sống,1,CW,5,daiwa,1,danh mục,1,Davos,1,dệt may,2,di trí,1,Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2019,1,DIG,1,Donald Trump,1,Down Jones,5,DR,1,Dragon Capital,3,DRI,1,du lịch,2,dự kiến,1,dư lượng kháng sinh,1,dựng sổ,1,đà giảm điểm,1,Đại hội đồng cổ đông,1,đào tạo chứng khoán,10,đắc nhân tâm,1,đặc san,1,Đầm Sen Nước,1,đầu tư,13,đầu tư chứng khoán hiệu quả,43,đầu tư chứng quyền,1,điện lực,1,điều chỉnh,1,điều kiện chăn nuôi,1,đình chiến,1,định cư,1,đòn bẩy tài chính,1,đội lái,1,đối nhân xử thế,1,đông nam,1,Đông Nam Á,1,đồng tiền thông minh,5,đời sống công sở,1,đơn giản,1,e-commerce,1,E1VFVN30,5,economics events,1,EIB,1,Elon Musk,1,eo hẹp,1,EPS,1,ESOP,1,ETF,9,FA,1,Fangda,1,FED,1,FOMO,1,foreign investor,3,foreign section,2,forex,2,FPTS,1,FTS,1,fundamental analysis,1,gan,1,gap,1,GDKHQ,1,Gemadept,1,Gemalink,1,giá chứng quyền,23,giá cổ phiếu,1,giá dịch vụ,1,Gía điều chỉnh,1,giá tham chiếu,1,giá vàng,1,giải thể,1,giảm,1,giám đốc tài chính,1,giảm sàn,1,giao dịch,5,giao dịch khối ngoại,1,giao dịch trong ngày,1,giàu lên,1,giấy phép,1,GIL,1,GMD,1,Golden Visa,1,google,1,HAG,1,hàng không,1,hanging man,1,hành vi,1,heo hơi 8 tháng 2018,1,hệ miễn dịch,1,hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản việt nam,1,hiệu quả,1,Highlight,1,HNX,3,họ,1,Hòa Phát,1,Hoàng Anh Gia Lai,1,hoạt động kinh doanh,1,họp quốc hội,1,HOSE,1,hộ chiếu,1,hội thảo,3,hợp nhất,2,HPG,2,huawei,4,hụi,1,Hùng Vương,1,huyết áp,1,hướng dẫn,1,HVG,1,HVH,1,investing advice,16,IPO,3,KDH,1,khó khăn,1,khóa học,1,khối lượng,1,khối ngoại,5,không thuận lợi,1,khởi nghiệp,2,khủng hoảng kinh tế,1,khuyến nghị doanh nghiệp,44,khựng lại,1,kiếm thêm thu nhập,1,kiểm tra,1,kinh nghiệm,1,kinh tế,1,kinh tế Mỹ,1,kinh tế số,1,kinh tế thế giới,1,kỹ năng,2,kỹ năng đầu tư,28,ký quỹ,2,kỹ thuật,1,lãi suất,3,lên sàn,1,lifestyle,14,linh hoạt,1,lọc chất độc,1,lọc cổ phiếu ngày,68,Long Tân,1,lợi nhuận,1,lữ đoàn,1,lướt sóng,1,m&a,1,market review,1,marketing,1,mẫu hình nến,1,MBB,3,mẹo,1,Metro,1,mệt mỏi,1,miễn nhiệm,1,mm,1,MMO 2019,1,mô hình nến,1,mở tài khoản,1,mpt,1,MSCI,2,mùa hè,1,mua ròng,2,Mường Thanh,1,MWG,2,Mỹ,1,Nam Á,1,năm 2019,2,năm mới,1,nâng hạng thị trường,2,news,10,ngành dược,1,ngày giao dịch không hưởng quyền,1,ngân hàng,1,Ngân hàng Quân Đội,2,ngân hàng thương mại,1,ngân sách,1,nghèo đi,1,Nghị định,1,nghỉ hưu tuổi 35,1,nghỉ lễ,1,nghiệp vụ T+0,1,ngoại tệ,1,ngủ trưa,1,nguy cơ,1,nguy hiểm,1,nguyên tắc mua,1,người dùng internet,1,người mới,1,người nghèo,1,nhà cái,1,nhà đầu tư,3,nhà đầu tư nước ngoài,3,Nhà nước,1,nhan-dinh-thi-truong,1,nhận chìm,1,nhận định thị trường,156,nhật bản,3,nhiệt điện,1,nhịp sinh học,1,niêm yết mới,1,Novaland,1,nợ công,1,nợ tiêu dùng,1,nợ tư nhân,1,nước ngoài,1,NVL,1,online service,1,open account,1,outlook,1,panasonic,1,PB,1,PBT,1,PE,1,Phả Lại,1,phái sinh,3,phát hành,1,phát hành thêm,1,phân tích,1,phiên giao dịch định kỳ,1,phong tỏa,1,phổ biến,1,Phố Wall,1,phù hợp,1,phục hồi,1,phường,1,Platinum Victory,1,POW,2,PPC,1,PTB,1,PV Building,1,Pyn Elite,1,QPH,1,quản lý tài chính,12,Quế Phong,1,quý 2,1,Qúy 3,1,quỹ đầu tư,4,quỹ ETF,1,quỹ hoán đổi danh mục,1,quy luật,1,quy tắc 50/30/20,1,quỹ Tundra,1,quỹ tương hỗ,1,retail,1,review,1,riêng lẻ,1,ROA,1,ROE,1,ROI,1,rủi ro 2019,1,rủi ro tỷ giá,1,S&P500,1,sách,2,sách chứng khoán,1,sách đầu tư,1,sách free,1,sách kinh tế,1,sau thuế,1,SCS,1,Sell in May,1,siêu cổ phiếu,1,Singapore,1,sinh viên,1,sống khỏe,6,sở giao dịch,1,SpaceX,1,ssi,1,start-up,2,stock,1,suy thoái,2,sự kiện,9,sự kiện kinh tết nổi bật,1,sự kiện tài chính,1,sự nghiệp,1,T+0,1,TA,1,tài chính,5,tài khoản,2,tài khoản chứng khoán,1,tại nhà,1,tạo lập thị trường,1,Tasuki,1,tăng giá trị,1,tăng trưởng,3,tâm lý,4,tâm lý học,2,Tập Cận Bình,1,Tập đoàn Hòa Phát,1,technical analysis,1,Tết Nguyên Đán,1,Thailand,1,tháng 5,1,thanh toán online,1,thanh toán thẻ,1,thao túng,1,thao túng giá,1,thẻ tín dụng,2,thép,1,thép nhập khẩu,1,thép trung quốc,1,thế giới,1,thị trường,2,thị trường chứng khoán,1,thị trường xấu,1,thiết bị di động,1,thịt gà,1,thoái vốn,2,thói quen,2,thống kê tuần,1,thời sự,2,thuật ngữ,1,thuật toán,1,thuế suất,1,thủy điện,1,THỦY SẢN,3,thực tập,1,Thượng Hải,1,thương mại,1,thương mại điện tử,1,thưởng tết,2,tiền bạc,1,tiện lợi,1,tiền tiết kiệm,1,tiếng lóng,1,tiết kiệm,3,tim mạch,1,tin,1,tin doanh nghiệp,3,tín dụng,1,tin quốc tế,109,tin trong nước,21,tin tức,58,tính phòng thủ,1,tinh quặng vàng,1,tổ chức kinh doanh chứng khoán,1,tôm,1,tôm thẻ chân trắng,1,tổng quát,1,tổng thầu,1,Trade Pro,1,trade war,3,trader,1,trái cây,1,trái phiếu,2,trái phiếu chuyển đổi,1,trái phiếu doanh nghiệp,1,trạng thái,1,travel,1,Trần Bắc Hà,1,trí nhớ,1,triệu phú,1,trỗi dậy,1,Trung Quốc,5,Trung tâm Lưu ký Chứng khoán,1,tuần giao dịch cuối,1,tỷ phú,1,UpCom,2,Vàng Lào Cai,1,vasep,1,vay nợ,1,Vaya Island,1,VCB,2,VEIL,1,VFMVN30,1,Vietinbank,1,vietnam,4,Viettel,1,vinaconex,1,virus Corona,1,vn30,1,VNM,1,vốn hóa lớn,1,VSD,1,Weekly Recap,1,WEF,1,workshop,1,Xây Dựng 47,1,xem video,1,xếp hạng,1,xi măng,1,xu hướng,1,xuất khẩu,1,ý tưởng,2,youtube,1,
ltr
item
TRADING HIỆU QUẢ: Cơ hội sinh sống, học tập và định cư toàn lãnh thổ Châu Âu tại Bồ Đào Nha
Cơ hội sinh sống, học tập và định cư toàn lãnh thổ Châu Âu tại Bồ Đào Nha
Cơ hội sinh sống, học tập và định cư toàn lãnh thổ Châu Âu tại Bồ Đào Nha
https://2.bp.blogspot.com/-2eVzmFmDZ2w/XIjWRtgoqLI/AAAAAAAAB24/yDckqV7NT2AkU8MYI6O1oxoXvcdXZ_siQCLcBGAs/s640/portugal-5.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-2eVzmFmDZ2w/XIjWRtgoqLI/AAAAAAAAB24/yDckqV7NT2AkU8MYI6O1oxoXvcdXZ_siQCLcBGAs/s72-c/portugal-5.jpg
TRADING HIỆU QUẢ
https://www.tradinghieuqua.com/2019/03/co-hoi-sinh-song-hoc-tap-va-dinh-cu-chau-au-tai-bo-dao-nha.html
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/2019/03/co-hoi-sinh-song-hoc-tap-va-dinh-cu-chau-au-tai-bo-dao-nha.html
true
277683845824761603
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy