[TUẦN 01-05/04] GIẰNG CO HƯỚNG ĐẾN TEST KHÁNG CỰ 1000 VỚI SỰ THẬN TRỌNG CAO

[CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH TUẦN 01-05/04] GIẰNG CO HƯỚNG ĐẾN TEST KHÁNG CỰ 1000 VỚI SỰ THẬN TRỌNG CAO

[CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH TUẦN 01-05/04] GIẰNG CO HƯỚNG ĐẾN TEST KHÁNG CỰ 1000 VỚI SỰ THẬN TRỌNG CAO

- GÓC NHÌN KỸ THUẬT:
+ Trên đồ thị ngày: Tuần 25-29/03 là 1 tuần giao dịch đầy áp lực với VNindex, ngưỡng hỗ trợ 980 nhanh chóng bị xuyên thủng bằng 1 GAP DOWN mạnh đầu tuần. Trong tuần 5 phiên giao dịch thì có 4 nến đỏ và 1 nến xanh tích cực tuy nhiên VNindex hoàn thành tốt nhiệm vụ lấp lại GAP DOWN đầu tuần trong sự nghị ngờ của thị trường. Điều này cho thấy trong hầu hết các phiên giao dịch trong tuần (- trừ phiên giảm mạnh đầu tuần) VNindex giao dịch khá tích cực nhưng chịu áp lực bán vào cuối phiên. Cùng với thanh khoản đề ở mức thấp cho thấy người bán không còn động lực bán giá thấp hay thoát hàng bằng mọi giá, bên mua cũng thận trọng không tham gia vào những phiên tăng mạnh khiến thị trường luôn ở trạng thái nghi ngờ. Điểm tích cực chính là VNindex kết tuần giữ được mốc 980, đây cũng chính là vùng hỗ trợ của các EMA (12 - 26) ngắn hạn. Các chỉ báo Kỹ thuật (MACD, RSI, ADX) vẫn duy trì trạng thái trung tính. Tuần tiếp theo dự báo VNindex củng cố vùng 980 - 985 sau đó tiếp tục hướng vào vùng kháng cự lớn 995 - 1000. Tuy nhiên kịch bản rung lắc, nến nhỏ thường xuyên đảo chiều trong phiên giao dịch là khá cao.
Bên cạnh đó, NĐT cần thận trọng khi VNindex đang hướng đến hình thành mẫu hình V-Đ-V đảo chiều xấu với đỉnh vai phải đang chờ hình thành ở đúng kháng cự 995 - 1000 và đường Neckline là 960 - 965.
+ Trên đồ thị tuần: VNindex hình thành nến xanh tích cực ngay trên nền hỗ trợ 965 - 970 và đóng cửa phía trên MA 50 (969 - 970) giúp VNindex tín hiệu tuần tích cực. Các tín hiệu trên đồ thị tuần duy trì sự trung tính với kháng cự phía trên là vủng 1000 - 1005 nhưng dễ hình thành mẫu hình 2 đỉnh điều chỉnh.


- CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH:
+ Phân tích kỹ các thông tin vĩ mô có thể tác động đến TTCK VN, hầu hết các thông tin đều hướng đến sự ổn định và tích cực chính vì vậy rủi ro của thị trường được giảm đi đáng kể. Và rủi ro lớn nhất của thị trường hiện nay chính là thanh khoản, tâm lý NĐT vẫn còn thận trọng và có phần hoảng loạn, khi hầu như khối ngại và tự doanh CTCK đều duy trì trạng thái mua ròng. Thanh khoản thấp khiến thị trường dễ bị tác động làm méo chỉ số và ảnh hưởng đến tâm lý chung của NĐT giúp cho 1 số BBs trục lợi thông qua thị trường phái sinh.
+ Thanh khoản giảm khiến đà tăng của VNindex không ổn định và rất dễ bị đảo chiều. Đa phần các phiên giao dịch trong tuần qua đều có chung kịch bản, phiên sáng tích cực do tác động của thông tin vĩ mô nhưng phiên chiều lực bán tăng áp đảo khiến VNindex thường xuyên đóng cửa nến đỏ. Khả năng kịch bản tương tự sẽ lặp lại trong tuần giao dịch đầu tháng 04 và đặc biệt áp lực sẽ tăng mạnh hơn khi VNindex tiến sát vùng 1000.
+Thị trường sẽ phân hóa dòng tiền hướng về các DN có kế hoạch kinh doanh tích cực trong 2019 và mức cổ tức hấp dẫn. Độ giao động hiện tại thu hẹp lấy mốc [980 - 985] làm trung tâm. NĐT vẫn nên ưu tiên bán mạnh trading ở vùng kháng cự [995 - 1000]. Sẵn sàng giải ngân vùng hỗ trợ 9960 - 965]
+ DMĐT khuyến nghị trong tuần 01-05/04:


+ Bên cạnh đó, Các case đánh T+5 sẽ được TEAM khuyến nghị trong từng phiên khi có tín hiệu xuất hiện. Do thị trường hiện tại cần thêm thời gian để củng cố nên NĐT có thể cân nhắc ưu tiên giao dịch ngắn hạn và trading.
===========================================
+ Các thông tin vĩ mô ảnh hưởng đến xu hướng thị trường:
(1) Đường cong Lợi suất trái phiếu đảo ngược đang trở lại bình thường.  
Trong tuần qua áp lực bóng ma suy thoái bao trùm lên toàn thế giới khi hiện tượng Đường cong Lợi suất trái phiếu đảo ngược tại Mỹ và Châu Âu xuất hiện, lợi suất của TPCP ngắn hạn (kỳ hạn 3 tháng) cao hơn lợi suất TPCP dài hạn (kỳ hạn 10 năm). Điều này làm NĐT lo ngại triển vọng trong tương lai và sự hoảng loạn xuất hiện trên TTCK toàn cầu. Và đây cũng là lý do chính khiến VNindex điều chỉnh và NĐT thận trọng. Tuy nhiên vào cuối tuần đã xuất hiện sự tích cực trở lại và đường cong đang có tín hiệu quay trở lại bình thường.
Lưu ý rằng: Tháng 12/2018 hiện tượng này cũng đã xuất hiện và VNindex điều chỉnh từ 960 về 860 đầu năm 2019 sau đó tạo sóng tăng lên 1015 cùng với sự hồi phục của dường cong.


(2) Tín hiệu tích cực từ FED:
Phát biểu từ bà Yellen và người phát ngôn của nhà trắng cho rằng hiện tượng đường cong đảo ngược là tín hiệu để FED giảm lãi suất để ưu tiên ổn định nền kinh tế. Và FED đang phát đi tín hiệu xem xét đến việc giảm lãi suất.


(3) Triển vọng Trade Talk lạc quan:
Hôm thứ năm, Theo các nguồn tin của Reuters, Trung Quốc vừa đề xuất những nhượng bộ chưa có tiền lệ trong cuộc đàm phán với Mỹ về một loạt các vấn đề như chuyển giao công nghệ cưỡng ép nhằm giải tỏa các chướng ngại còn lại trước một thỏa thuận chung nhằm chấm dứt thương chiến. Đại diện thương mại Mỹ Robert Lighthizer và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cũng đã tới Bắc Kinh hôm thứ Năm để chuẩn bị cho vòng đàm phán với với các quan chức Trung Quốc về một thỏa thuận chấm dứt cuộc chiến thương mại kéo dài nhiều tháng. Đây là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên giữa hai bên sau khi triển vọng đạt thỏa thuận bị kéo lùi bởi tin báo hủy thượng đỉnh Trump-Tập dự định tổ chức vào cuối tháng Ba.
Hôm thứ Sáu, Bloomberg đưa tin rằng đại diện đàm phán thương mại của cả Mỹ và Trung Quốc đang thảo luận để thống nhất các từ ngữ trong phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung của bản thỏa thuận thương mại. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy cả hai nước đang tiến rất gần tới việc chấm dứt hoàn toàn cuộc chiến tranh thương mại kéo dài nhiều tháng qua.
(4) Bất ổn từ Brexit
Nước Anh đang gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung để đề xuất các thỏa thuận Brexit với Châu Âu. Thậm chí cả Quốc hội anh vẫn chưa thông qua.


(5) Chờ đợi báo cáo kinh tế tháng 3 của Mỹ và Trung Quốc
Chiều chủ nhật, 31/03, Chỉ số PMI chính thức về hoạt động sản xuất công nghiệp của Trung Quốc hồi phục mạnh trong tháng 3/2019, báo hiệu sự ổn định đang trở lại nền kinh tế nước này khi các biện pháp kích thích kinh tế bắt đầu phát huy tác dụng. Chỉ số PMI sản xuất công nghiệp của Trung Quốc tăng lên 50.5, từ mức 49.2 trong tháng trước, đánh dấu mức tăng mạnh nhất kể từ năm 2012.
TTCK thế giới sẽ tiếp tục chờ đợi Mỹ công bố số liệu kinh tế vào tối thứ 2, 01/04


(6) TTCK thế giới ổn định.
TTCK toàn cầu có 1 tuần giao dịch tích cực, cũng giống như VNindex sau phiên thứ 2 sụt giảm mạnh do tác động tâm lý lo ngại Đường cong lợi suất đảo ngược. DJ có tuần tăng mạnh lấy lại phần lớn chỉ số đã mất ở tuần trước và tiến sát mốc kháng cự 26K, HangSheng và Nikkei tăng mạnh 2 phiên cuối tuần. Các chỉ số chính của TTCK Châu Âu đều đóng tuần tăng trên 1%.KẾT LUẬN:
Tuần qua, thế giới ghi nhận nhiều thông tin tích cực hỗ trợ. Đặc biệt là tiến triển ở vòng Trade Talk lần này, TQ đang cho thấy sự nhượng bộ lớn để có thể đạt 1 bước tiến lớn trong thỏa thuận nhằm giảm bớt áp lực Trade War, ưu tiên hồi phục nền kinh tế. TTCK VN, tuy lấp thành công GAP giảm nhưng sự phục hồi không thuận lợi như TTCK thế giới, sự thận trọng của NĐT đang ở trạng thái lo lắng thái quá và ảnh hưởng 1 phần từ TTCK Phái sinh. Cũng cần lưu ý NĐT, yếu tố mà TTCK VN và thế giới lo ngại chính là Hiện tượng Đường cong Lợi suất đảo ngược đang trong quá trình hồi phục và bình thường trở lại.


+ Các thông tin nội tại tác động trực tiếp đến TTCK VN
(1) FTSE hạ bậc 3 tiêu chí xếp hạng của TTCK VN
Trong bản cập nhật phân hạng thị trường mới nhất của FTSE Russell, Việt Nam vẫn được giữ trong danh sách theo dõi nâng hạng lên thị trường mới nổi hạng hai, nhưng lại bị đánh giá tiêu cực hơn về 3 tiêu chí.
Ban đầu nhiều NĐT cảm thấy bi quan về triển vọng có thể nâng hạng của FTSE đối với TTCK VN. Khi xem xét kỹ càng hơn, các nhà đầu tư sẽ thấy trong 3 tiêu chí bị FTSE đánh giá tiêu cực hơn, chỉ có tiêu chí “Thanh toán - tỷ lệ các giao dịch thất bại hiếm” thuộc những tiêu chí cần có để được xem xét nâng lên thị trường mới nổi hạng hai (như thể hiện trong bảng trên). Và cũng cần phải nói rõ hơn, tiêu chí này được điều chỉnh từ “đạt” sang “N/A”, tức không có dữ liệu xác định chứ chưa hẳn là do chất lượng đi xuống. Còn lại 02 tiêu chí bị hạ bậc không ảnh hưởng đến đánh giá vì không nằm trong những tiêu chí bắt buộc nâng hạng EM.
Do đó theo quan điểm chủ quan, triển vọng nâng hạng với TTCK VN vẫn được giữ nguyên ở kỳ Review chính thức của FTSE vào tháng 09/2019 do
i. Kỳ vọng luật CK mới sẽ được thông qua trong kỳ họp thứ 8 - Khóa XIV vào tháng 6 tới. Đây sẽ cú hích lớn với triển vọng nâng hạng của cả FTSE lẫn MSCI.
ii. VN vẫn nằm trong danh sách xem xét nâng hạng, vào theo quy định của FTSE thời gian theo dõi ít nhất là 1-2 năm để xem xét sự cải thiện và hiện tại VN vẫn đang đảm bảo tốt các điều kiện cần thiết.


(2) Giao dịch tích cực khối ngoại và tự doanh CTCK
Hoạt động giao dịch của 2 nhóm BBs nội - ngoại trong tuần khó khăn, đặc biệt thanh khoản giảm mạnh là khá tích cực.
Khối tự doanh CTCK duy trì trạng thái mua ròng, tuy giá trị tuần này giảm chỉ còn 13,5 tỷ nhưng do có giao dịch bán thỏa thuận đột biến TMS trị giá 212 tỷ và tiếp tục bán CCQ ETF nội E1VFVN30 175 tỷ cho khối ngoại
Khối ngoại duy trì xu hướng mua ròng và giá trị mua ròng của tuần này lên đến hơn 511 tỷ. Đặc biệt là CCQ ETF nội E1VFVN30 173 tỷ, kéo dài chuỗi mua ròng liên tục với CCQ từ đầu năm đến giờ. Bên cạnh đó khối ngoại gom mạnh các CP trong VN30 (MSN, CTG, VCB, HPG, VHM đều đạt giá trị mua ròng > 100 tỷ).
Như vậy, cả khối tự doanh và khối ngoại đều gom mạnh nhóm VN30 trong khi thị trường sụt giảm hỗ trợ lực tốt cho thị trường những khi sụt giảm khiến mặt bằng giá hiện đang được củng cố tích cực. Trong khi khối tự doanh gom VN30 để đổi CCQ ETF nội bán lại cho khối ngoại thì các quỹ đầu tư nước ngoại tiếp tục gom mạnh cả E1VFVN30 lẫn CP trong VN30. Có thể khối ngoại đang đặt cược vào triển vọng nâng hạng của thị trường VN cuối 2019 đầu 2020.


(3) Số liệu kinh tế vĩ mô Q1/2019 tích cực
Theo báo Nikkei, GDP của Việt Nam trong 3 tháng đầu năm 2019 ước tính tăng trưởng được 6,79%. Tốc độ tăng trưởng này như vậy cao nhất trong thập kỷ qua, chỉ thấp hơn so với tốc độ 7,45% vào năm Q1/2018. Đây được xem là mức tăng trưởng hấp dẫn trong bối cảnh cả thế giới đều bị ảnh hưởng bởi Trade War và đặc biệt có thể xoa dịu 1 phần lo ngại về sự giảm tốc của người không lồ láng giềng TQ ảnh hưởng tiêu cực đến VN.
Và một trong những hỗ trợ cho sự tăng trưởng chính là xuất khẩu từ Việt Nam sang Mỹ, đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam, tăng 26% trong quý 1/2019 so với cùng kỳ 2018. Xuất khẩu hàng dệt may đặc biệt tăng mạnh khi nhiều công ty dệt may chuyển địa điểm sản xuất sang Việt Nam, xu thế tương tự cũng diễn ra trong nhiều ngành khác. Xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc trong khi đó giảm 7% khi mà kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chững lại. VN đang nhận được sự hỗ trợ để chuyển hướng sang thị trường Mỹ khi mà các doanh nghiệp nước ngoài chuyển dần ra khỏi Trung Quốc và VN là một trong những điểm đến hấp dẫn.

KẾT LUẬN:
Các thông tin nội tại tác động trực tiếp đến nền kinh tế và TTCK VN hiện nay khá ổn định và tích cực. Thông tin FTSE hạ bậc 3 chỉ tiêu xếp hạng của TTCK VN có lẽ là thông tin khiến nhiều NĐT lo ngại nhất trong tuần sau nhưng nếu phân tích kỹ NĐT sẽ nhận thấy thông tin trên không ảnh hưởng quá xấu với triển vọng nâng hạn của TTCK VN. Chính phủ và UBCK đang nổ lực hoàn thiện các chỉ tiêu xếp hạng của FTSE và cả MSCI thông qua Luật CK sửa đổi kỳ vọng sẽ được thông qua trong 2019 để tạo 1 cú hích lớn cho TTCK VN.
Bên cạnh đó, bước sang tháng 4 là mùa ĐHCĐ, BCTC năm 2018 hợp nhất, cổ tức và kế hoạch kinh doanh 2019. Thị trường sẽ có nhiều thông tin hơn và chắc chắn sẽ có sự phân hóa lớn trong bối cảnh thận trọng hiện nay. Một điểm lo ngại của NĐT được coi là khá hợp lý chính là kế hoạch kinh doanh thận trọng của các DN lớn, tuy nhiên vẫn có những DN đặt mức tăng trưởng tích cực duy trì mức tăng trưởng kép của thời gian qua.
Reporter:N.T.P

COMMENTS

BLOGGER
loading...
Tên

18/3/2019,1,1987,1,20 năm,1,200 triệu,1,2008,1,2017-2020,1,2018,2,2019,2,2020,1,5G,1,6 chiếc lọ,1,ACB,1,ACBS,1,Adblast,1,advantages,1,affiliate,1,Agribank,2,Agritour,1,Alternet,1,Analyst Meeting,1,Android,1,ASEAN,1,bá chủ,1,Bách hóa xanh,1,bán ròng,2,bảng điện,1,bảng giá điện tử,2,báo cáo ngành,2,Báo cáo tài chính,3,báo cáo thị trường,1,báo lãi,1,bất động sản,2,bb,1,BCTC,1,Beta,1,BIDV,1,biến đồng thành vàng,1,biêu,1,bikini,1,bloomberg,2,bluechip,1,bóp tiền,1,BOTV,1,Bộ Công Thương,1,Bồ Đào Nha,1,bộ lọc cổ phiếu,2,Bộ Quốc Phòng,1,bốc hơi,1,BrainPad,1,BSR,1,bùn sét,1,C47,1,cá tra,1,CAG,1,Cái Mép,1,can đảm,1,cảng nước sâu,1,CANSLIM,5,Cao Su Đắk Lắk,1,cát,1,căng thẳng,1,cắt lỗ,1,cân bằng,1,cận tết,1,cập nhật,1,CFO,2,chào bán,1,chăn nuôi heo,1,chậm nộp thuế,1,chấn động,1,chất ngọt,1,châu Á,1,châu Âu,1,chỉ báo kinh tế,1,chỉ số,1,chi tiêu,1,chia cổ tức 65%,1,chiến tranh,1,chiến tranh thương mại,3,Chính phủ Việt Nam,1,chính quốc,1,cho vay,1,chốt lời,1,chuyển động dòng tiền,1,chuyển nhượng vốn,1,chuyển sàn,1,chứng khoán,70,Chứng khoán FPT,1,chứng khoán thế giới,3,chứng quyền,6,COD,1,Covered Warrant,1,COVID-19,1,cổ phiếu,5,cổ phiếu ba chữ số,1,cổ phiếu bất động sản,2,cổ phiếu diện cảnh báo,1,cổ phiếu giảm mạnh trong tuần,1,cổ phiếu tăng mạnh trong tuần,1,cổ tức,1,cổ tức bằng cổ phiếu,2,cổ tức đợt 2/2018,1,cổ tức tiền,2,công nghệ Trung Quốc,1,công ty vàng đầu tiên,1,cơ bản,2,cơ hội,1,cơ hội học tập,1,cơ hội làm giàu,4,cơ hội sinh sống,1,cơ quan chiến lược,1,CPTPP,1,CTG,1,cục diện 2018,1,Cục Thương mại Điện tử,1,cuộc sống,1,CW,5,daiwa,1,danh mục,1,Davos,1,dệt may,2,di trí,1,Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2019,1,DIG,1,Donald Trump,1,Down Jones,5,DR,1,Dragon Capital,3,DRI,1,du lịch,2,dự kiến,1,dư lượng kháng sinh,1,dựng sổ,1,đà giảm điểm,1,Đại hội đồng cổ đông,1,đào tạo chứng khoán,10,đắc nhân tâm,1,đặc san,1,Đầm Sen Nước,1,đầu tư,13,đầu tư chứng khoán hiệu quả,43,đầu tư chứng quyền,1,điện lực,1,điều chỉnh,1,điều kiện chăn nuôi,1,đình chiến,1,định cư,1,đòn bẩy tài chính,1,đội lái,1,đối nhân xử thế,1,đông nam,1,Đông Nam Á,1,đồng tiền thông minh,5,đời sống công sở,1,đơn giản,1,e-commerce,1,E1VFVN30,5,economics events,1,EIB,1,Elon Musk,1,eo hẹp,1,EPS,1,ESOP,1,ETF,9,FA,1,Fangda,1,FED,1,FOMO,1,foreign investor,3,foreign section,2,forex,2,FPTS,1,FTS,1,fundamental analysis,1,gan,1,gap,1,GDKHQ,1,Gemadept,1,Gemalink,1,giá chứng quyền,23,giá cổ phiếu,1,giá dịch vụ,1,Gía điều chỉnh,1,giá tham chiếu,1,giá vàng,1,giải thể,1,giảm,1,giám đốc tài chính,1,giảm sàn,1,giao dịch,5,giao dịch khối ngoại,1,giao dịch trong ngày,1,giàu lên,1,giấy phép,1,GIL,1,GMD,1,Golden Visa,1,google,1,HAG,1,hàng không,1,hanging man,1,hành vi,1,heo hơi 8 tháng 2018,1,hệ miễn dịch,1,hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản việt nam,1,hiệu quả,1,Highlight,1,HNX,3,họ,1,Hòa Phát,1,Hoàng Anh Gia Lai,1,hoạt động kinh doanh,1,họp quốc hội,1,HOSE,1,hộ chiếu,1,hội thảo,3,hợp nhất,2,HPG,2,huawei,4,hụi,1,Hùng Vương,1,huyết áp,1,hướng dẫn,1,HVG,1,HVH,1,investing advice,16,IPO,3,KDH,1,khó khăn,1,khóa học,1,khối lượng,1,khối ngoại,5,không thuận lợi,1,khởi nghiệp,2,khủng hoảng kinh tế,1,khuyến nghị doanh nghiệp,44,khựng lại,1,kiếm thêm thu nhập,1,kiểm tra,1,kinh nghiệm,1,kinh tế,1,kinh tế Mỹ,1,kinh tế số,1,kinh tế thế giới,1,kỹ năng,2,kỹ năng đầu tư,28,ký quỹ,2,kỹ thuật,1,lãi suất,3,lên sàn,1,lifestyle,14,linh hoạt,1,lọc chất độc,1,lọc cổ phiếu ngày,68,Long Tân,1,lợi nhuận,1,lữ đoàn,1,lướt sóng,1,m&a,1,market review,1,marketing,1,mẫu hình nến,1,MBB,3,mẹo,1,Metro,1,mệt mỏi,1,miễn nhiệm,1,mm,1,MMO 2019,1,mô hình nến,1,mở tài khoản,1,mpt,1,MSCI,2,mùa hè,1,mua ròng,2,Mường Thanh,1,MWG,2,Mỹ,1,Nam Á,1,năm 2019,2,năm mới,1,nâng hạng thị trường,2,news,10,ngành dược,1,ngày giao dịch không hưởng quyền,1,ngân hàng,1,Ngân hàng Quân Đội,2,ngân hàng thương mại,1,ngân sách,1,nghèo đi,1,Nghị định,1,nghỉ hưu tuổi 35,1,nghỉ lễ,1,nghiệp vụ T+0,1,ngoại tệ,1,ngủ trưa,1,nguy cơ,1,nguy hiểm,1,nguyên tắc mua,1,người dùng internet,1,người mới,1,người nghèo,1,nhà cái,1,nhà đầu tư,3,nhà đầu tư nước ngoài,3,Nhà nước,1,nhan-dinh-thi-truong,1,nhận chìm,1,nhận định thị trường,156,nhật bản,3,nhiệt điện,1,nhịp sinh học,1,niêm yết mới,1,Novaland,1,nợ công,1,nợ tiêu dùng,1,nợ tư nhân,1,nước ngoài,1,NVL,1,online service,1,open account,1,outlook,1,panasonic,1,PB,1,PBT,1,PE,1,Phả Lại,1,phái sinh,3,phát hành,1,phát hành thêm,1,phân tích,1,phiên giao dịch định kỳ,1,phong tỏa,1,phổ biến,1,Phố Wall,1,phù hợp,1,phục hồi,1,phường,1,Platinum Victory,1,POW,2,PPC,1,PTB,1,PV Building,1,Pyn Elite,1,QPH,1,quản lý tài chính,12,Quế Phong,1,quý 2,1,Qúy 3,1,quỹ đầu tư,4,quỹ ETF,1,quỹ hoán đổi danh mục,1,quy luật,1,quy tắc 50/30/20,1,quỹ Tundra,1,quỹ tương hỗ,1,retail,1,review,1,riêng lẻ,1,ROA,1,ROE,1,ROI,1,rủi ro 2019,1,rủi ro tỷ giá,1,S&P500,1,sách,2,sách chứng khoán,1,sách đầu tư,1,sách free,1,sách kinh tế,1,sau thuế,1,SCS,1,Sell in May,1,siêu cổ phiếu,1,Singapore,1,sinh viên,1,sống khỏe,6,sở giao dịch,1,SpaceX,1,ssi,1,start-up,2,stock,1,suy thoái,2,sự kiện,9,sự kiện kinh tết nổi bật,1,sự kiện tài chính,1,sự nghiệp,1,T+0,1,TA,1,tài chính,5,tài khoản,2,tài khoản chứng khoán,1,tại nhà,1,tạo lập thị trường,1,Tasuki,1,tăng giá trị,1,tăng trưởng,3,tâm lý,4,tâm lý học,2,Tập Cận Bình,1,Tập đoàn Hòa Phát,1,technical analysis,1,Tết Nguyên Đán,1,Thailand,1,tháng 5,1,thanh toán online,1,thanh toán thẻ,1,thao túng,1,thao túng giá,1,thẻ tín dụng,2,thép,1,thép nhập khẩu,1,thép trung quốc,1,thế giới,1,thị trường,2,thị trường chứng khoán,1,thị trường xấu,1,thiết bị di động,1,thịt gà,1,thoái vốn,2,thói quen,2,thống kê tuần,1,thời sự,2,thuật ngữ,1,thuật toán,1,thuế suất,1,thủy điện,1,THỦY SẢN,3,thực tập,1,Thượng Hải,1,thương mại,1,thương mại điện tử,1,thưởng tết,2,tiền bạc,1,tiện lợi,1,tiền tiết kiệm,1,tiếng lóng,1,tiết kiệm,3,tim mạch,1,tin,1,tin doanh nghiệp,3,tín dụng,1,tin quốc tế,109,tin trong nước,21,tin tức,58,tính phòng thủ,1,tinh quặng vàng,1,tổ chức kinh doanh chứng khoán,1,tôm,1,tôm thẻ chân trắng,1,tổng quát,1,tổng thầu,1,Trade Pro,1,trade war,3,trader,1,trái cây,1,trái phiếu,2,trái phiếu chuyển đổi,1,trái phiếu doanh nghiệp,1,trạng thái,1,travel,1,Trần Bắc Hà,1,trí nhớ,1,triệu phú,1,trỗi dậy,1,Trung Quốc,5,Trung tâm Lưu ký Chứng khoán,1,tuần giao dịch cuối,1,tỷ phú,1,UpCom,2,Vàng Lào Cai,1,vasep,1,vay nợ,1,Vaya Island,1,VCB,2,VEIL,1,VFMVN30,1,Vietinbank,1,vietnam,4,Viettel,1,vinaconex,1,virus Corona,1,vn30,1,VNM,1,vốn hóa lớn,1,VSD,1,Weekly Recap,1,WEF,1,workshop,1,Xây Dựng 47,1,xem video,1,xếp hạng,1,xi măng,1,xu hướng,1,xuất khẩu,1,ý tưởng,2,youtube,1,
ltr
item
TRADING HIỆU QUẢ: [TUẦN 01-05/04] GIẰNG CO HƯỚNG ĐẾN TEST KHÁNG CỰ 1000 VỚI SỰ THẬN TRỌNG CAO
[TUẦN 01-05/04] GIẰNG CO HƯỚNG ĐẾN TEST KHÁNG CỰ 1000 VỚI SỰ THẬN TRỌNG CAO
[CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH TUẦN 01-05/04] GIẰNG CO HƯỚNG ĐẾN TEST KHÁNG CỰ 1000 VỚI SỰ THẬN TRỌNG CAO
https://lh5.googleusercontent.com/-qgYKlGsxwT5KvIybgT2Glx7wd5uiva01VqPB1zxepm6e_GC1_YjK_zSEu9IkE0CxYaqm_VWLeppVckeHS4sJuQ2fs9ZjflzDrfVba3Nfz1hOCbFD-3BWbE0c3GXRUsdV6zPeWax
https://lh5.googleusercontent.com/-qgYKlGsxwT5KvIybgT2Glx7wd5uiva01VqPB1zxepm6e_GC1_YjK_zSEu9IkE0CxYaqm_VWLeppVckeHS4sJuQ2fs9ZjflzDrfVba3Nfz1hOCbFD-3BWbE0c3GXRUsdV6zPeWax=s72-c
TRADING HIỆU QUẢ
https://www.tradinghieuqua.com/2019/04/chien-luoc-giao-dich-tuan-1-5-4-2019.html
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/2019/04/chien-luoc-giao-dich-tuan-1-5-4-2019.html
true
277683845824761603
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy