[THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Lợi suất trái phiếu gần mức thấp kỷ lục, cổ phiếu giằng co triển vọng toàn cầu u ám

Cập nhật thị trường quốc tế ngày 29/8

[CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Lợi suất trái phiếu gần mức thấp kỷ lục, cổ phiếu giằng co triển vọng toàn cầu u ám

Lợi suất trái phiếu toàn cầu qua lại ở mức thấp kỷ lục trong khi chứng khoán vật lộn để phục hồi khi tình trạng hỗn loạn kinh tế từ việc gia tăng các xung đột giữa Hoa Kỳ và Brexit không thỏa thuận đã đẩy các nhà đầu tư đến bến bờ an toàn hơn.

Chỉ số chứng khoán rộng nhất của châu Á-Thái Bình Dương (loại trừ Nhật Bản) giảm -0.25%. Trong khi chỉ số Nikkei của Nhật Bản tăng +0,14% trong giao dịch sớm và xuất hiện lực cung chốt khiến chỉ số giảm sâu -0.41%. KOSPI giảm nhẹ -0.19% và chỉ số Úc cũng giảm -0.3%.


Thị trường Trung Quốc duy trì đà giảm khi các chỉ số có sự đồng thuận cao trong đà trượt giá. Chỉ có duy nhất chỉ số Shanghai là tăng nhẹ +0.04%.

Huawei Technologies có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh cao cấp mới ở châu Âu mặc dù có thể không cung cấp hệ điều hành Android chính thức của Google và các ứng dụng được sử dụng rộng rãi như Google Maps.

Huawei sắp ra mắt dòng điện thoại Mate 30 mới vào ngày 18/9 tại Munich mặc dù không rõ khi nào các thiết bị sẽ được bán.

Chính phủ Trung Quốc đang xem xét các quy tắc mới cho các tổ chức tài chính vừa và nhỏ để giảm rủi ro trong nền kinh tế rộng lớn hơn, sau một số gói cứu trợ nhà nước của các nhà tín dụng nhỏ hơn, Nhật báo Kinh tế Nhà nước đưa tin hôm thứ Năm.

Báo cáo trích dẫn một nguồn tin trong Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), cho biết các quy tắc có thể yêu cầu các tổ chức tài chính rủi ro cao, chính quyền địa phương và cơ quan quản lý của đất nước cùng chịu trách nhiệm giải quyết rủi ro cho các ngân hàng nhỏ hơn.

Doanh nghiệp Hikvision của Trung Quốc, nhà cung cấp hệ thống giám sát video lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp cho các cơ quan cảnh sát Tân Cương.

Kể từ ngày 13/8, Hikvision đã không được phép bán cho các cơ quan chính phủ liên bang Hoa Kỳ, nhờ một đạo luật được thông qua năm ngoái đã chặn 5 công ty Trung Quốc vì các mối đe dọa bảo mật có thể vì các sản phẩm của họ có thể cho phép truy cập vào các hệ thống nhạy cảm.

Điều đó đã buộc công ty (khi nguồn thu chính gần 30% doanh thu 50 tỷ nhân dân tệ tương đương 7,12 tỷ USD là từ nước ngoài) vào một vấn đề khó khăn: công ty phải làm đáp ứng các vấn đề an ninh và nhân quyền ở phương Tây mà không gây phẫn nộ cho chính phủ Trung Quốc.

Công ty, được biết đến với tên Hàng Châu Hikvision Digital Technology Co Ltd, đang cố gắng công khai cách xa Tân Cương vì họ đang vận động hành lang để xin phép giảm những hạn chế từ phía Hoa Kỳ.

Một trong những câu hỏi lớn nhất liên quan đến Hồng Kông khi các cuộc biểu tình chống chính phủ bước vào tuần thứ 13: Các nhà đầu tư sẽ rút tiền của họ ra?

Cho đến nay, có rất ít dấu hiệu của một cuộc di cư hàng loạt. Nhưng nguy cơ dòng vốn chảy ra chắc chắn đang tăng lên khi mùa hè bất ổn của Hồng Kông năm nay đẩy nền kinh tế tiến tới suy thoái, đè nặng lên giá tài sản và nghi ngờ về tương lai của thành phố như một trung tâm tài chính.

Thị trường cổ phần Hồng Kông được đanh giá rất cao, một trong những nền kinh tế mở lớn nhất thế giới, với tài sản ngân hàng bằng khoảng 8,5 lần GDP và các nhà giao dịch nước ngoài chiếm khoảng 40% khối lượng trên thị trường chứng khoán thành phố. Điều đó có nghĩa là việc rút tiền gửi đáng kể và các nhà đầu tư sẽ giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế và thị trường của Hồng Kông.

Apple Inc đã sẵn sàng bắt đầu bán hàng trực tuyến các thiết bị của mình ở Ấn Độ trong vòng vài tháng, được hưởng lợi từ các quy tắc mới của Ấn Độ hấp dẫn hơn đối với các thương hiệu nước ngoài.

Hôm thứ Tư, Ấn Độ đã nới lỏng các quy tắc buộc các công ty như Apple phải có tối thiểu 30% thành phần sản phẩm sản xuất tại địa phương - một yêu cầu mà nhà sản xuất iPhone đã phải vận động trong nhiều năm - bao gồm việc xuất khẩu như một phần của đàm phán.

Quy tắc đó đặt ra một vấn đề cho các thương hiệu điện tử vì hầu hết các thiết bị và linh kiện của nó được sản xuất tại Trung Quốc. Chính phủ cũng cho phép nhà bán lẻ thiết lập các cửa hàng trực tuyến trước các cửa hàng thực tế.


Tại Phố Wall, S&P 500 tăng 0,65%, chỉ số Dow Jones tăng mạnh 1% còn chỉ số NASDAQ Composite tăng nhẹ 0.38% một phần nhờ vào sự tăng trưởng của ngành năng lượng sau khi giá dầu tăng trở lại. Ngoài ra cũng nhận được sự hỗ trợ của các cổ phiếu trong ngành Vật Liệu Cơ Bản, Hàng Tiêu Dùng.


Hơn 200 công ty giày dép của Hoa Kỳ hôm thứ Tư kêu gọi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hủy bỏ đề xuất áp thuế cao hơn đối với hàng nhập khẩu Trung Quốc có hiệu lực bắt đầu vào tháng tới, các công ty cho rằng các loại thuế ẩn sẽ làm tăng giá thành lên người tiêu dùng.

"Áp dụng thuế quan vào tháng 9 đối với phần lớn tất cả các sản phẩm giày dép từ Trung Quốc (bao gồm gần như mọi loại giày da) sẽ khiến các cá nhân và gia đình Mỹ không thoát khỏi tác hại từ việc tăng thuế này", các công ty viết thư cho TT. Trump.

Các quan chức Hoa Kỳ đang tìm cách chặn một tuyến cáp dưới biển giữa Los Angeles và Hồng Kông, được hỗ trợ bởi Google, Facebook Inc và một đối tác Trung Quốc, về các vấn đề an ninh quốc gia.

Bộ Tư pháp đã phát đi tín hiệu phản đối với dự án này vì lo ngại về nhà đầu tư Trung Quốc, Tiến sĩ Peng, công ty Telecom & Media Group , và liên kết trực tiếp mà cáp sẽ cung cấp cho Hồng Kông.

Tăng trưởng GDP của Hoa Kỳ được hiển thị trong bối cảnh dữ liệu mập mờ

Một bài báo cáo cập nhật về tăng trưởng kinh tế quý II của Hoa Kỳ, tỷ lệ thất nghiệp danh nghĩa, dữ liệu thương mại và số liệu về doanh số bán nhà đang chờ xử lý đều sẽ được cung cấp vào ngày mai.

Cục phân tích kinh tế sẽ báo cáo tổng sản phẩm quốc nội quý hai vào lúc 8:30 sáng ET (12:30 GMT).

Các nhà kinh tế, tính trung bình, kỳ vọng rằng tăng trưởng quý hai đã chậm lại với tỷ lệ hàng năm được điều chỉnh là 2,0% so với mức ban đầu là 2,1%.

Báo cáo hàng tuần về các đơn xin trợ cấp thất nghiệp cũng được công bố vào lúc 8:30 ET. Dự báo của các nhà kinh tế là 215.000, tăng từ 209.000 trong tuần trước.

Đồng thời, Bộ Thương mại dự kiến ​​sẽ báo cáo rằng thâm hụt thương mại hàng hóa của Hoa Kỳ tháng 7 đã thu hẹp xuống còn 74,0 tỷ đô la từ 74,2 tỷ đô la trong tháng 6.

Nhà ở cũng sẽ thu hút sự chú ý, với Hiệp hội Bất động sản Quốc gia dự kiến ​​sẽ báo cáo thống kê hàng tháng về doanh số bán nhà đang chờ xử lý vào lúc 10:00 ET. Các nhà kinh tế hy vọng rằng những ngôi nhà theo hợp đồng sẽ được bán chậm lại 0,1% trong tháng 7 từ mức 2,8% của tháng trước.

Trái phiếu của Kho bạc Hoa Kỳ giảm mạnh cũng có nghĩa là cổ phiếu có thể hấp dẫn đối với một số nhà đầu tư mặc dù các phần lớn nhà giao dịch chứng khoán trên toàn cầu đã ghi nhận sự thoái vốn trong vài tháng qua do lo ngại suy thoái kinh tế.

Các thị trường trái phiếu trên khắp thế giới đã vẽ nên một bức tranh ảm đạm hơn, với lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 30 năm của Hoa Kỳ và 10 năm của Đức mang lại cả hai mức thấp kỷ lục, tương ứng là 1,905% và -0,716% vào thứ Tư (giờ châu Âu). Đường cong lợi suất vẫn là một điểm nổi bật khiến các nhà đầu tư bất ổn. Lợi suất đảo ngược đường cong trong quá khứ thường đi trước một cuộc suy thoái.

Lợi suất trái phiếu 10 năm của Ý lần đầu tiên giảm xuống dưới 1% lần đầu tiên. Việc vội vã mua trái phiếu của Ý, mang lại lợi suất cao hơn so với các quốc gia thuộc khu vực đồng euro "cốt lõi", được thúc đẩy bởi hy vọng ngày càng tăng rằng một chính phủ mới sẽ sớm được thành lập ở Rome và một cuộc bầu cử mới được hoãn.

Tại châu Á, lãi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản kỳ hạn 10 năm đứng vững ở mức -0,280%, cao hơn mức thấp kỷ lục -0,300% vào năm 2016.

Ông Tomoo Kinoshita, chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Invesco Asset Management tại Tokyo, nói: "Lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm phản ánh mối lo ngại ngày càng tăng rằng tăng trưởng toàn cầu dài hạn đang chậm lại bởi căng thẳng Hoa Kỳ-Trung Quốc và sự gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu. Mặt khác, thị trường chứng khoán được hỗ trợ trong thời gian tới bởi hy vọng sẽ có nhiều kích thích hơn, đặc biệt là từ Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Trung ương châu Âu", ông nói.

Hai ngân hàng trung ương lớn dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng tới, trong khi nhiều nhà đầu tư tin rằng ngân hàng Nhật Bản có thể tham gia việc cắt giảm lãi suất nếu tâm lý thị trường suy yếu hơn nữa.

Chính quyền Trump hôm thứ Tư đã chính thức áp dụng mức thuế 5% đối với 300 tỷ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc và ấn định ngày thu tiền ngày 1/9 và ngày 15/12.

Điều đó có nghĩa là các sản phẩm như smartwatch, tai nghe Bluetooth, TV màn hình phẳng và nhiều loại giày dép sẽ bị đánh thuế từ tháng tới, làm tăng lo lắng về tiêu dùng của Hoa Kỳ, một trong số ít điểm sáng còn lại trong nền kinh tế thế giới.

Trong thị trường tiền tệ, các loại tiền tệ chính hiện nay đã có những động thái hạn chế, với đồng yên ở mức 106,08 mỗi USD và đồng euro giao dịch tại $ 1,1084.

Nhưng chỉ số tiền tệ thị trường mới nổi của MSCI đang ở mức thấp nhất kể từ giữa tháng 11, đã giảm -0,8% cho đến nay và đánh dấu sự sụt giảm lớn nhất hàng tháng của nó trong hơn bảy năm do lo ngại về sự giảm trưởng toàn cầu.

Đồng bảng Anh liếm nhẹ ở mức $ 1,2217, đã giảm -0,61% vào ngày hôm trước khi cuộc khủng hoảng chính trị nghiêm trọng nhất ở Anh trong nhiều thập kỷ càng diễn biến tiêu cực sau khi Thủ tướng Boris Johnson quyết định đình chỉ quốc hội Anh hơn một tháng trước Brexit.

Dữ liệu Eurozone giữ cho đồng Euro tâm điểm 

EUR/USD có thể nổi lên như cặp tiền tệ đáng chú ý trong phiên Thứ Năm khi dữ liệu kinh tế hàng đầu của Đức được công bố vào thời điểm mà nhiều người lo sợ nền kinh tế năng suất cao nhất của EU đang trên bờ vực.

Lạm phát tiêu dùng của Đức vào tháng 8 dự kiến ​​sẽ cho thấy mức giảm 0,1%, so với mức tăng 0,5% trong tháng trước. Trong suốt 12 tháng tính đến tháng 8, CPI của Đức dự kiến ​​sẽ chậm lại ở mức 1,5% từ mức 1,7% trước đó.

Trên vấn đề thị trường lao động, thất nghiệp của Đức dự kiến ​​sẽ tăng 4.000 trong tháng 8 từ 1.000 tháng trước, với tỷ lệ thất nghiệp không đổi ở mức 5,0%.

Dầu thô tăng gần 2% do tồn trữ của Mỹ giảm sâu

Giá dầu tăng gần 2% trong phiên giao dịch vừa qua sau khi tồn trữ dầu thô của Mỹ giảm mạnh làm dịu bớt lo ngại nhu cầu dầu trên toàn cầu suy yếu do cuộc chiến thương mại giữa Washington và Bắc Kinh.

Kết thúc phiên, dầu Brent tăng 98 US cent tương đương 1,7% lên 60,49 USD/thùng, trong khi dầu Tây Texas (Mỹ) tăng 85 US cent tương đương 1,6% lên 55,78 USD/thùng.

Số liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho thấy tồn trữ dầu thô của Mỹ tuần qua giảm 10 triệu thùng, trong khi các nhà phân tích dự báo là chỉ giảm 2,1 triệu thùng. Tồn trữ xăng của nước này cũng giảm 2,1 triệu thùng, nhiều gấp gần 3 lần mức 388.000 thùng mà các nhà phân tích dự báo. Như vậy, tồn trữ dầu thô của nước này đã giảm khoảng 1/5 từ mức cao nhất năm 2019 đạt tới vào tháng 4/2019.

Morgan Stanley ngày hôm qua đã hạ dự báo về giá dầu Brent từ nay tới cuối năm xuống còn khoảng 60 USD/thùng, từ mức 65 USD đưa ra trước đây, và dầu WTI từ 58 USD xuống 55 USD/thùng, do kém lạc quan về tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm nay và năm tới.

Vàng giảm do USD tăng và nhà đầu tư bán chốt lãi

Giá vàng giảm trong phiên vừa qua do USD mạnh lên khi các nhà đầu tư tranh thủ bán chốt lời sau khi giá tăng hơn 1% ở phiên trước. Tuy nhiên, sự thiếu chắc chắn về kết quả cuộc đàm phán thương mại Mỹ - Trung cũng như về kinh tế toàn cầu giữ cho mặt hàng này ở mức cao kỷ lục nhiều năm.

Kết thúc phiên giao dịch, vàng giao ngay giảm 0,1% xuống 1.541,2 USD/ounce, phiên liền trước có lúc đạt 1.554,56 USD, cao nhất kể từ tháng 4/2013. Vàng kỳ hạn tháng 9/2019 từ 1541,4 USD còn 1538,8 USD/ounce, trong khi kỳ hạn tháng 12/2019 giảm 0,2% còn 1.549,1 USD/ounce.

Đồng USD tăng 0,2% so với rổ các đồng tiền chủ chốt khiến vàng trở nên kém hấp dẫn để những nhà đầu tư nắm giữ những đồng tiền khác mua vào.

Tuy nhiên, đường còn lãi suất Mỹ đảo ngược và nới rộng khoảng cách báo hiệu về khả năng sẽ xảy ra một cuộc suy thoái và cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung chưa thấy hồi kết khiến vàng vẫn đang là điểm "trú ẩn an toàn" cho nhiều nhà đầu tư.


Bạc cao nhất 16 tháng

Giá bạc nhìn chung tiếp tục diễn biến sát với xu hướng giá vàng từ đầu năm tới nay. Phiên vừa qua, bạc giao nay tăng 1,2% lên 18,38 USD/ounce, mức cao nhất kể từ tháng 4/2017. Các nhà phân tích của Commerzbank cho biết: "Hiện không có nhiều cơ sở cho thấy nhu cầu vàng và bạc sẽ giảm xuống".

COMMENTS

BLOGGER
loading...
Tên

18/3/2019,1,1987,1,20 năm,1,200 triệu,1,2008,1,2017-2020,1,2018,2,2019,2,2020,1,5G,1,6 chiếc lọ,1,ACB,1,ACBS,1,Adblast,1,advantages,1,affiliate,1,Agribank,2,Agritour,1,Alternet,1,Analyst Meeting,1,Android,1,ASEAN,1,bá chủ,1,Bách hóa xanh,1,bán ròng,2,bảng điện,1,bảng giá điện tử,2,báo cáo ngành,2,Báo cáo tài chính,3,báo cáo thị trường,1,báo lãi,1,bất động sản,2,bb,1,BCTC,1,Beta,1,BIDV,1,biến đồng thành vàng,1,biêu,1,bikini,1,bloomberg,2,bluechip,1,bóp tiền,1,BOTV,1,Bộ Công Thương,1,Bồ Đào Nha,1,bộ lọc cổ phiếu,2,Bộ Quốc Phòng,1,bốc hơi,1,BrainPad,1,BSR,1,bùn sét,1,C47,1,cá tra,1,CAG,1,Cái Mép,1,can đảm,1,cảng nước sâu,1,CANSLIM,5,Cao Su Đắk Lắk,1,cát,1,căng thẳng,1,cắt lỗ,1,cân bằng,1,cận tết,1,cập nhật,1,CFO,2,chào bán,1,chăn nuôi heo,1,chậm nộp thuế,1,chấn động,1,chất ngọt,1,châu Á,1,châu Âu,1,chỉ báo kinh tế,1,chỉ số,1,chi tiêu,1,chia cổ tức 65%,1,chiến tranh,1,chiến tranh thương mại,3,Chính phủ Việt Nam,1,chính quốc,1,cho vay,1,chốt lời,1,chuyển động dòng tiền,1,chuyển nhượng vốn,1,chuyển sàn,1,chứng khoán,70,Chứng khoán FPT,1,chứng khoán thế giới,3,chứng quyền,6,COD,1,Covered Warrant,1,COVID-19,1,cổ phiếu,5,cổ phiếu ba chữ số,1,cổ phiếu bất động sản,2,cổ phiếu diện cảnh báo,1,cổ phiếu giảm mạnh trong tuần,1,cổ phiếu tăng mạnh trong tuần,1,cổ tức,1,cổ tức bằng cổ phiếu,2,cổ tức đợt 2/2018,1,cổ tức tiền,2,công nghệ Trung Quốc,1,công ty vàng đầu tiên,1,cơ bản,2,cơ hội,1,cơ hội học tập,1,cơ hội làm giàu,4,cơ hội sinh sống,1,cơ quan chiến lược,1,CPTPP,1,CTG,1,cục diện 2018,1,Cục Thương mại Điện tử,1,cuộc sống,1,CW,5,daiwa,1,danh mục,1,Davos,1,dệt may,2,di trí,1,Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2019,1,DIG,1,Donald Trump,1,Down Jones,5,DR,1,Dragon Capital,3,DRI,1,du lịch,2,dự kiến,1,dư lượng kháng sinh,1,dựng sổ,1,đà giảm điểm,1,Đại hội đồng cổ đông,1,đào tạo chứng khoán,10,đắc nhân tâm,1,đặc san,1,Đầm Sen Nước,1,đầu tư,13,đầu tư chứng khoán hiệu quả,43,đầu tư chứng quyền,1,điện lực,1,điều chỉnh,1,điều kiện chăn nuôi,1,đình chiến,1,định cư,1,đòn bẩy tài chính,1,đội lái,1,đối nhân xử thế,1,đông nam,1,Đông Nam Á,1,đồng tiền thông minh,5,đời sống công sở,1,đơn giản,1,e-commerce,1,E1VFVN30,5,economics events,1,EIB,1,Elon Musk,1,eo hẹp,1,EPS,1,ESOP,1,ETF,9,FA,1,Fangda,1,FED,1,FOMO,1,foreign investor,3,foreign section,2,forex,2,FPTS,1,FTS,1,fundamental analysis,1,gan,1,gap,1,GDKHQ,1,Gemadept,1,Gemalink,1,giá chứng quyền,23,giá cổ phiếu,1,giá dịch vụ,1,Gía điều chỉnh,1,giá tham chiếu,1,giá vàng,1,giải thể,1,giảm,1,giám đốc tài chính,1,giảm sàn,1,giao dịch,5,giao dịch khối ngoại,1,giao dịch trong ngày,1,giàu lên,1,giấy phép,1,GIL,1,GMD,1,Golden Visa,1,google,1,HAG,1,hàng không,1,hanging man,1,hành vi,1,heo hơi 8 tháng 2018,1,hệ miễn dịch,1,hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản việt nam,1,hiệu quả,1,Highlight,1,HNX,3,họ,1,Hòa Phát,1,Hoàng Anh Gia Lai,1,hoạt động kinh doanh,1,họp quốc hội,1,HOSE,1,hộ chiếu,1,hội thảo,3,hợp nhất,2,HPG,2,huawei,4,hụi,1,Hùng Vương,1,huyết áp,1,hướng dẫn,1,HVG,1,HVH,1,investing advice,16,IPO,3,KDH,1,khó khăn,1,khóa học,1,khối lượng,1,khối ngoại,5,không thuận lợi,1,khởi nghiệp,2,khủng hoảng kinh tế,1,khuyến nghị doanh nghiệp,44,khựng lại,1,kiếm thêm thu nhập,1,kiểm tra,1,kinh nghiệm,1,kinh tế,1,kinh tế Mỹ,1,kinh tế số,1,kinh tế thế giới,1,kỹ năng,2,kỹ năng đầu tư,28,ký quỹ,2,kỹ thuật,1,lãi suất,3,lên sàn,1,lifestyle,14,linh hoạt,1,lọc chất độc,1,lọc cổ phiếu ngày,68,Long Tân,1,lợi nhuận,1,lữ đoàn,1,lướt sóng,1,m&a,1,market review,1,marketing,1,mẫu hình nến,1,MBB,3,mẹo,1,Metro,1,mệt mỏi,1,miễn nhiệm,1,mm,1,MMO 2019,1,mô hình nến,1,mở tài khoản,1,mpt,1,MSCI,2,mùa hè,1,mua ròng,2,Mường Thanh,1,MWG,2,Mỹ,1,Nam Á,1,năm 2019,2,năm mới,1,nâng hạng thị trường,2,news,10,ngành dược,1,ngày giao dịch không hưởng quyền,1,ngân hàng,1,Ngân hàng Quân Đội,2,ngân hàng thương mại,1,ngân sách,1,nghèo đi,1,Nghị định,1,nghỉ hưu tuổi 35,1,nghỉ lễ,1,nghiệp vụ T+0,1,ngoại tệ,1,ngủ trưa,1,nguy cơ,1,nguy hiểm,1,nguyên tắc mua,1,người dùng internet,1,người mới,1,người nghèo,1,nhà cái,1,nhà đầu tư,3,nhà đầu tư nước ngoài,3,Nhà nước,1,nhan-dinh-thi-truong,1,nhận chìm,1,nhận định thị trường,156,nhật bản,3,nhiệt điện,1,nhịp sinh học,1,niêm yết mới,1,Novaland,1,nợ công,1,nợ tiêu dùng,1,nợ tư nhân,1,nước ngoài,1,NVL,1,online service,1,open account,1,outlook,1,panasonic,1,PB,1,PBT,1,PE,1,Phả Lại,1,phái sinh,3,phát hành,1,phát hành thêm,1,phân tích,1,phiên giao dịch định kỳ,1,phong tỏa,1,phổ biến,1,Phố Wall,1,phù hợp,1,phục hồi,1,phường,1,Platinum Victory,1,POW,2,PPC,1,PTB,1,PV Building,1,Pyn Elite,1,QPH,1,quản lý tài chính,12,Quế Phong,1,quý 2,1,Qúy 3,1,quỹ đầu tư,4,quỹ ETF,1,quỹ hoán đổi danh mục,1,quy luật,1,quy tắc 50/30/20,1,quỹ Tundra,1,quỹ tương hỗ,1,retail,1,review,1,riêng lẻ,1,ROA,1,ROE,1,ROI,1,rủi ro 2019,1,rủi ro tỷ giá,1,S&P500,1,sách,2,sách chứng khoán,1,sách đầu tư,1,sách free,1,sách kinh tế,1,sau thuế,1,SCS,1,Sell in May,1,siêu cổ phiếu,1,Singapore,1,sinh viên,1,sống khỏe,6,sở giao dịch,1,SpaceX,1,ssi,1,start-up,2,stock,1,suy thoái,2,sự kiện,9,sự kiện kinh tết nổi bật,1,sự kiện tài chính,1,sự nghiệp,1,T+0,1,TA,1,tài chính,5,tài khoản,2,tài khoản chứng khoán,1,tại nhà,1,tạo lập thị trường,1,Tasuki,1,tăng giá trị,1,tăng trưởng,3,tâm lý,4,tâm lý học,2,Tập Cận Bình,1,Tập đoàn Hòa Phát,1,technical analysis,1,Tết Nguyên Đán,1,Thailand,1,tháng 5,1,thanh toán online,1,thanh toán thẻ,1,thao túng,1,thao túng giá,1,thẻ tín dụng,2,thép,1,thép nhập khẩu,1,thép trung quốc,1,thế giới,1,thị trường,2,thị trường chứng khoán,1,thị trường xấu,1,thiết bị di động,1,thịt gà,1,thoái vốn,2,thói quen,2,thống kê tuần,1,thời sự,2,thuật ngữ,1,thuật toán,1,thuế suất,1,thủy điện,1,THỦY SẢN,3,thực tập,1,Thượng Hải,1,thương mại,1,thương mại điện tử,1,thưởng tết,2,tiền bạc,1,tiện lợi,1,tiền tiết kiệm,1,tiếng lóng,1,tiết kiệm,3,tim mạch,1,tin,1,tin doanh nghiệp,3,tín dụng,1,tin quốc tế,109,tin trong nước,21,tin tức,58,tính phòng thủ,1,tinh quặng vàng,1,tổ chức kinh doanh chứng khoán,1,tôm,1,tôm thẻ chân trắng,1,tổng quát,1,tổng thầu,1,Trade Pro,1,trade war,3,trader,1,trái cây,1,trái phiếu,2,trái phiếu chuyển đổi,1,trái phiếu doanh nghiệp,1,trạng thái,1,travel,1,Trần Bắc Hà,1,trí nhớ,1,triệu phú,1,trỗi dậy,1,Trung Quốc,5,Trung tâm Lưu ký Chứng khoán,1,tuần giao dịch cuối,1,tỷ phú,1,UpCom,2,Vàng Lào Cai,1,vasep,1,vay nợ,1,Vaya Island,1,VCB,2,VEIL,1,VFMVN30,1,Vietinbank,1,vietnam,4,Viettel,1,vinaconex,1,virus Corona,1,vn30,1,VNM,1,vốn hóa lớn,1,VSD,1,Weekly Recap,1,WEF,1,workshop,1,Xây Dựng 47,1,xem video,1,xếp hạng,1,xi măng,1,xu hướng,1,xuất khẩu,1,ý tưởng,2,youtube,1,
ltr
item
TRADING HIỆU QUẢ: [THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Lợi suất trái phiếu gần mức thấp kỷ lục, cổ phiếu giằng co triển vọng toàn cầu u ám
[THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Lợi suất trái phiếu gần mức thấp kỷ lục, cổ phiếu giằng co triển vọng toàn cầu u ám
Cập nhật thị trường quốc tế ngày 29/8
https://1.bp.blogspot.com/-Sc2g9yA25jI/XWdUm1iL1DI/AAAAAAAAFmw/XR9oeQl-CDATnTwMLBRuykEmPL_xeywUgCKgBGAs/s640/63.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Sc2g9yA25jI/XWdUm1iL1DI/AAAAAAAAFmw/XR9oeQl-CDATnTwMLBRuykEmPL_xeywUgCKgBGAs/s72-c/63.jpg
TRADING HIỆU QUẢ
https://www.tradinghieuqua.com/2019/08/cap-nhat-thi-truong-quoc-te-29-8-2019-10-am.html
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/2019/08/cap-nhat-thi-truong-quoc-te-29-8-2019-10-am.html
true
277683845824761603
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy