[THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Giá trái phiếu giảm kế hoạch chi tiêu của Đức yếu ớt khi thị trường cổ phiếu đang chờ kết quả ECB

Cập nhật thị trường quốc tế ngày 10/9

[CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Giá trái phiếu giảm kế hoạch chi tiêu của Đức yếu ớt khi thị trường cổ phiếu đang chờ kết quả ECB

Giá trái phiếu đã giảm xuống vào thứ ba sau khi lợi suất trái phiếu của Đức đạt mức cao nhất trong một tháng sau báo cáo của Reuters rằng Đức đang xem xét "ngân sách ngầm" để cho phép chính phủ phá vỡ các quy tắc nợ nghiêm ngặt.

Chứng khoán châu Á ít dao động trước cuộc họp sắp tới của Ngân hàng Trung ương châu Âu, với chỉ số rộng nhất của cổ phiếu châu Á-Thái Bình Dương (loại trừ Nhật Bản MIASJ0000PUS) giảm nhẹ -0.22%.


Chứng khoán Trung Quốc hoạt động kém hiệu quả so với các chỉ số trong khu vực sau khi công bố số liệu lạm phát yếu. Chỉ số Thượng Hải và SZSE Component đã giảm -0,36% và -0,93%. Ngược lại chỉ số Hang Seng tăng nhẹ trong phiên sáng +0.2%

Chỉ số PPI của Trung Quốc đã giảm -0,8% trong tháng 8 so với một năm trước đó, dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia cho thấy hôm thứ ba. Đó là đợt cắt giảm thường niên tồi tệ nhất trong 3 năm.

Trong khi đó, chỉ số Nhật Bản Nikkei 225 cũng giao dịch tăng cao hơn +0,27%. Cổ phiếu Nissan Motor đã tăng hơn 3% sau khi CEO của công ty Hiroto Saikawa tuyên bố từ chức có hiệu lực vào ngày 16/9.

Chỉ số Hàn Quốc KOSPI đã tăng +0,37%.

Còn thị trường Úc ASX 200 mất đi 44 điểm tương ứng -0,66% sau khi một cuộc khảo sát do Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB) thực hiện cho thấy tâm lý kinh doanh đã giảm xuống mức 1 từ mức 4 vào tháng 8.


"Có vẻ như việc cắt giảm thuế ảnh hưởng rất ít đến tiêu dùng hộ gia đình hoặc chưa đủ lớn để bù đắp sự yếu kém ngày càng tăng", theo ông Oster Oster, nhà kinh tế trưởng của NAB. Hai lần cắt giảm lãi suất cũng có thể có ít tác động, mặc dù điều này được dự kiến ​​với độ trễ dài hơn và biến đổi chậm hơn của chính sách tiền tệ.

Các chỉ số khác như, đo lường việc tuyển dụng, doanh số và lợi nhuận, cũng giảm xuống mức 1 so với mức 3 trước đó.

Huawei Technologies đã rút đơn kiện chống lại chính phủ Hoa Kỳ sau khi Washington hoàn trả thiết bị viễn thông mà đã tịch thu vì nghi ngờ vi phạm kiểm soát xuất khẩu.

Huawei Technologies, công ty bị đưa vào danh sách đen thương mại của Hoa Kỳ kể từ tháng 5, đã kiện Bộ Thương mại và các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác đã tịch thu thiết bị của họ ở Alaska vào năm 2017 trên đường trở về Trung Quốc sau khi thử nghiệm tại California.
Huawei Technologies cho biết chính phủ Hoa Kỳ đã trả lại thiết bị vào tháng 8 sau khi xác nhận không cần giấy phép xuất khẩu và công ty đã quyết định bỏ đơn kiện.

ECB hoàn toàn chắc chắn sẽ giới thiệu một gói biện pháp nới lỏng và kích thích tiền tệ vào thứ Năm do cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đang diễn ra và có dấu hiệu suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng thị trường nghi ngờ sẽ là gia hạn mua trái phiếu lớn thường được xem làm biện pháp nới lỏng định lượng của ECB.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cũng dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào tuần tới khi các nhà hoạch định chính sách chạy đua để bảo vệ nền kinh tế toàn cầu khỏi rủi ro, trong đó bao gồm cả việc Anh dự định rời khỏi Liên minh châu Âu.

Ông Shane Oliver, người đứng đầu chiến lược đầu tư và nhà kinh tế trưởng tại AMP Capital Investors ở Sydney cho biết: "Lợi suất trái phiếu đã giảm rất nhanh đến mức phải chuẩn bị cho một đợt giảm sâu và có một chút lo lắng trước ECB. Sự thay đổi trong lợi suất trái phiếu sẽ ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, nhưng vẫn không chắc chắn chứng khoán sẽ phản ứng như thế nào. Trong sáu tháng tới, tâm lý xung quanh tăng trưởng toàn cầu sẽ được cải thiện, nhưng một số rủi ro vẫn cần cân nhắc."

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ (ESc1) đã tăng +0,18% tại châu Á sau khi S&P 500 (SPX) đóng cửa không đổi tại New York vào thứ Hai.

Lợi suất trái phiếu Bund kỳ hạn 10 năm của Đức đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng ở mức âm -0,565%, trong khi lợi suất trái phiếu  kỳ hạn 30 năm đóng cửa ở mức âm -0,036% vào thứ Hai.

Đức đang xem xét thành lập các cơ quan công quyền độc lập có thể đảm nhận khoản nợ mới và đầu tư vào nền kinh tế.

Nền kinh tế lớn nhất châu Âu đang đứng trước bờ vực suy thoái, nhưng các quy tắc chi tiêu quốc gia nghiêm ngặt đã kìm hãm các nhà hoạch định chính sách tài khóa.

Việc bán tháo nợ Đức đã đẩy lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ lên mức cao nhất trong 4 tuần là 1.6472% ở châu Á. Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản kỳ hạn 10 năm cũng tăng lên mức cao nhất trong ba tuần ở mức -0,230%.

Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Hai, chốt ở mức cao nhất gần 6 tuần, sau khi tân Bộ trưởng Bộ Năng lượng Saudi Arabia phát tín hiệu sẽ tiếp tục hạn chế sản lượng khai thác dầu.
Lúc đóng cửa, giá dầu WTI giao tháng 10 tại thị trường New York tăng 1,33 USD/thùng, tương đương tăng 2,4%, đạt 57,85 USD/thùng. Giá dầu Brent giao tháng 11 tại thị trường London tăng 1,05 USD/thùng, tương đương tăng 1,7%, đạt 62,59 USD/thùng.

Theo dữ liệu của Dow Jones Market Data, đây là mức giá đóng cửa cao nhất của cả dầu WTI và Brent kể từ ngày 31/7.

Hôm Chủ nhật, nhà vua Salman của Saudi Arabia bổ nhiệm một trong những người con trai của ông là hoàng tử Abdulaziz bin Salman vào ghế Bộ trưởng Bộ Năng lượng, thay thế ông Khalid al-Falih - người giữ cương vị này từ năm 2016.

Phát biểu ngày thứ Hai, ông Abdulaziz nói rằng khung chính sách về dầu lửa của Saudi Arabia sẽ không thay đổi và thỏa thuận hạn chế sản lượng 1,2 triệu thùng/ngày mà nhóm OPEC+ đang thực thi sẽ tiếp tục "với ý chí của tất cả" các nước tham gia. Tuy nhiên, vị tân Bộ trưởng từ chối bình luận về giá dầu hiện nay.

OPEC+ là liên minh giữa Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu lửa (OPEC) và một số đối tác ngoài khối, gồm Nga. Từ đầu năm đến nay, nhóm này đã giảm sản lượng khai thác dầu 1,2 triệu thùng/ngày để hỗ trợ giá dầu.

Việc ông Abdulaziz trở thành quan chức dầu lửa cấp cao nhất của Saudi Arabia "là một nhân tố có lợi cho giá dầu", nhà phân tích Phil Flynn thuộc Price Futures Group nhận xét với trang MarketWatch. "Ông ấy được biết đến là một người thiên về chủ trương cắt giảm sản lượng. Ông ấy luôn tích cực trong việc đưa ra các thỏa thuận hạn chế sản lượng dầu".

Giá dầu đã tăng mạnh trong tuần trước, một phần nhờ lạc quan về đàm phán thương mại Mỹ-Trung và khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) hạ lãi suất trong tuần tới. Ngoài ra, giá dầu còn được hỗ trợ bởi dữ liệu cho thấy số giàn khoan dầu ở Mỹ giảm tuần thứ ba liên tục.


Tính cả tuần trước, giá dầu WTI tăng 2,6%, còn giá dầu Brent tăng 3,9%.

Tuy nhiên, giới phân tích vẫn cho rằng giá dầu thế giới sẽ tiếp tục chịu áp lực giảm trong năm nay do nền kinh tế còn nhiều bấp bênh, thương chiến Mỹ-Trung khó sớm kết thúc, và sản lượng dầu của Mỹ ngày càng cao.

Giá vàng thế giới vẫn đang quanh đỉnh 6 năm, do hàng loạt ngân hàng trung ương, trong đó có Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed), hạ lãi suất để đối phó tăng trưởng chậm lại khi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung kéo dài. Việc các ngân hàng trung ương mua vào để đa dạng hóa dự trữ cũng là nguyên nhân chính kéo giá vàng lên cao. Xu hướng này sẽ còn tiếp tục trong những năm tới, ANZ dự báo.

Các yếu tố như chiến tranh thương mại (với Trung Quốc), hay lệnh trừng phạt (với Nga) "sẽ càng khiến ngân hàng trung ương các nước này muốn đa dạng hóa dự trữ", John Sharma - nhà kinh tế học tại National Australia Bank cho biết, "Bên cạnh đó, với việc bất ổn chính trị và kinh tế ngày càng trầm trọng, vàng là công cụ trú ẩn lý tưởng và sẽ tiếp tục được các ngân hàng trung ương toàn cầu ưa chuộng".

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) hôm nay thông báo vàng dự trữ tăng từ 62,26 triệu ounce tháng 7 lên 62,45 triệu ounce tháng 8. Quy ra tấn, PBOC đã mua thêm 5,91 tấn vàng tháng trước. Đây là tháng thứ 9 liên tiếp cơ quan này mua vào kim loại quý, nâng tổng số vàng mua thêm trong 9 tháng qua lên gần 100 tấn. Trung Quốc trước đó không công bố dự trữ vàng suốt thời gian dài. Giữa năm 2015 là lần đầu tiên trong 6 năm họ thông báo số liệu này, với mức tăng 57% lên 53,3 triệu ounce. Sau đó, họ lại tiếp tục dừng từ tháng 10/2016 đến tháng 12 năm ngoái.

Giá vàng thế giới hiện giao dịch quanh 1.510 USD một ounce. Kim loại quý đã có 4 tháng tăng liên tiếp. So với đầu năm, hiện giá cao hơn 18%. Goldman Sachs và BNP Paribas là hai trong nhiều nhà băng dự báo giá có thể lên 1.600 USD trong vài tháng tới.

COMMENTS

BLOGGER
loading...
Tên

18/3/2019,1,1987,1,20 năm,1,200 triệu,1,2008,1,2017-2020,1,2018,2,2019,2,2020,1,5G,1,6 chiếc lọ,1,ACB,1,ACBS,1,Adblast,1,advantages,1,affiliate,1,Agribank,2,Agritour,1,Alternet,1,Analyst Meeting,1,Android,1,ASEAN,1,bá chủ,1,Bách hóa xanh,1,bán ròng,2,bảng điện,1,bảng giá điện tử,2,báo cáo ngành,2,Báo cáo tài chính,3,báo cáo thị trường,1,báo lãi,1,bất động sản,2,bb,1,BCTC,1,Beta,1,BIDV,1,biến đồng thành vàng,1,biêu,1,bikini,1,bloomberg,2,bluechip,1,bóp tiền,1,BOTV,1,Bộ Công Thương,1,Bồ Đào Nha,1,bộ lọc cổ phiếu,2,Bộ Quốc Phòng,1,bốc hơi,1,BrainPad,1,BSR,1,bùn sét,1,C47,1,cá tra,1,CAG,1,Cái Mép,1,can đảm,1,cảng nước sâu,1,CANSLIM,5,Cao Su Đắk Lắk,1,cát,1,căng thẳng,1,cắt lỗ,1,cân bằng,1,cận tết,1,cập nhật,1,CFO,2,chào bán,1,chăn nuôi heo,1,chậm nộp thuế,1,chấn động,1,chất ngọt,1,châu Á,1,châu Âu,1,chỉ báo kinh tế,1,chỉ số,1,chi tiêu,1,chia cổ tức 65%,1,chiến tranh,1,chiến tranh thương mại,3,Chính phủ Việt Nam,1,chính quốc,1,cho vay,1,chốt lời,1,chuyển động dòng tiền,1,chuyển nhượng vốn,1,chuyển sàn,1,chứng khoán,70,Chứng khoán FPT,1,chứng khoán thế giới,3,chứng quyền,6,COD,1,Covered Warrant,1,COVID-19,1,cổ phiếu,5,cổ phiếu ba chữ số,1,cổ phiếu bất động sản,2,cổ phiếu diện cảnh báo,1,cổ phiếu giảm mạnh trong tuần,1,cổ phiếu tăng mạnh trong tuần,1,cổ tức,1,cổ tức bằng cổ phiếu,2,cổ tức đợt 2/2018,1,cổ tức tiền,2,công nghệ Trung Quốc,1,công ty vàng đầu tiên,1,cơ bản,2,cơ hội,1,cơ hội học tập,1,cơ hội làm giàu,4,cơ hội sinh sống,1,cơ quan chiến lược,1,CPTPP,1,CTG,1,cục diện 2018,1,Cục Thương mại Điện tử,1,cuộc sống,1,CW,5,daiwa,1,danh mục,1,Davos,1,dệt may,2,di trí,1,Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2019,1,DIG,1,Donald Trump,1,Down Jones,5,DR,1,Dragon Capital,3,DRI,1,du lịch,2,dự kiến,1,dư lượng kháng sinh,1,dựng sổ,1,đà giảm điểm,1,Đại hội đồng cổ đông,1,đào tạo chứng khoán,10,đắc nhân tâm,1,đặc san,1,Đầm Sen Nước,1,đầu tư,13,đầu tư chứng khoán hiệu quả,43,đầu tư chứng quyền,1,điện lực,1,điều chỉnh,1,điều kiện chăn nuôi,1,đình chiến,1,định cư,1,đòn bẩy tài chính,1,đội lái,1,đối nhân xử thế,1,đông nam,1,Đông Nam Á,1,đồng tiền thông minh,5,đời sống công sở,1,đơn giản,1,e-commerce,1,E1VFVN30,5,economics events,1,EIB,1,Elon Musk,1,eo hẹp,1,EPS,1,ESOP,1,ETF,9,FA,1,Fangda,1,FED,1,FOMO,1,foreign investor,3,foreign section,2,forex,2,FPTS,1,FTS,1,fundamental analysis,1,gan,1,gap,1,GDKHQ,1,Gemadept,1,Gemalink,1,giá chứng quyền,23,giá cổ phiếu,1,giá dịch vụ,1,Gía điều chỉnh,1,giá tham chiếu,1,giá vàng,1,giải thể,1,giảm,1,giám đốc tài chính,1,giảm sàn,1,giao dịch,5,giao dịch khối ngoại,1,giao dịch trong ngày,1,giàu lên,1,giấy phép,1,GIL,1,GMD,1,Golden Visa,1,google,1,HAG,1,hàng không,1,hanging man,1,hành vi,1,heo hơi 8 tháng 2018,1,hệ miễn dịch,1,hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản việt nam,1,hiệu quả,1,Highlight,1,HNX,3,họ,1,Hòa Phát,1,Hoàng Anh Gia Lai,1,hoạt động kinh doanh,1,họp quốc hội,1,HOSE,1,hộ chiếu,1,hội thảo,3,hợp nhất,2,HPG,2,huawei,4,hụi,1,Hùng Vương,1,huyết áp,1,hướng dẫn,1,HVG,1,HVH,1,investing advice,16,IPO,3,KDH,1,khó khăn,1,khóa học,1,khối lượng,1,khối ngoại,5,không thuận lợi,1,khởi nghiệp,2,khủng hoảng kinh tế,1,khuyến nghị doanh nghiệp,44,khựng lại,1,kiếm thêm thu nhập,1,kiểm tra,1,kinh nghiệm,1,kinh tế,1,kinh tế Mỹ,1,kinh tế số,1,kinh tế thế giới,1,kỹ năng,2,kỹ năng đầu tư,28,ký quỹ,2,kỹ thuật,1,lãi suất,3,lên sàn,1,lifestyle,14,linh hoạt,1,lọc chất độc,1,lọc cổ phiếu ngày,68,Long Tân,1,lợi nhuận,1,lữ đoàn,1,lướt sóng,1,m&a,1,market review,1,marketing,1,mẫu hình nến,1,MBB,3,mẹo,1,Metro,1,mệt mỏi,1,miễn nhiệm,1,mm,1,MMO 2019,1,mô hình nến,1,mở tài khoản,1,mpt,1,MSCI,2,mùa hè,1,mua ròng,2,Mường Thanh,1,MWG,2,Mỹ,1,Nam Á,1,năm 2019,2,năm mới,1,nâng hạng thị trường,2,news,10,ngành dược,1,ngày giao dịch không hưởng quyền,1,ngân hàng,1,Ngân hàng Quân Đội,2,ngân hàng thương mại,1,ngân sách,1,nghèo đi,1,Nghị định,1,nghỉ hưu tuổi 35,1,nghỉ lễ,1,nghiệp vụ T+0,1,ngoại tệ,1,ngủ trưa,1,nguy cơ,1,nguy hiểm,1,nguyên tắc mua,1,người dùng internet,1,người mới,1,người nghèo,1,nhà cái,1,nhà đầu tư,3,nhà đầu tư nước ngoài,3,Nhà nước,1,nhan-dinh-thi-truong,1,nhận chìm,1,nhận định thị trường,156,nhật bản,3,nhiệt điện,1,nhịp sinh học,1,niêm yết mới,1,Novaland,1,nợ công,1,nợ tiêu dùng,1,nợ tư nhân,1,nước ngoài,1,NVL,1,online service,1,open account,1,outlook,1,panasonic,1,PB,1,PBT,1,PE,1,Phả Lại,1,phái sinh,3,phát hành,1,phát hành thêm,1,phân tích,1,phiên giao dịch định kỳ,1,phong tỏa,1,phổ biến,1,Phố Wall,1,phù hợp,1,phục hồi,1,phường,1,Platinum Victory,1,POW,2,PPC,1,PTB,1,PV Building,1,Pyn Elite,1,QPH,1,quản lý tài chính,12,Quế Phong,1,quý 2,1,Qúy 3,1,quỹ đầu tư,4,quỹ ETF,1,quỹ hoán đổi danh mục,1,quy luật,1,quy tắc 50/30/20,1,quỹ Tundra,1,quỹ tương hỗ,1,retail,1,review,1,riêng lẻ,1,ROA,1,ROE,1,ROI,1,rủi ro 2019,1,rủi ro tỷ giá,1,S&P500,1,sách,2,sách chứng khoán,1,sách đầu tư,1,sách free,1,sách kinh tế,1,sau thuế,1,SCS,1,Sell in May,1,siêu cổ phiếu,1,Singapore,1,sinh viên,1,sống khỏe,6,sở giao dịch,1,SpaceX,1,ssi,1,start-up,2,stock,1,suy thoái,2,sự kiện,9,sự kiện kinh tết nổi bật,1,sự kiện tài chính,1,sự nghiệp,1,T+0,1,TA,1,tài chính,5,tài khoản,2,tài khoản chứng khoán,1,tại nhà,1,tạo lập thị trường,1,Tasuki,1,tăng giá trị,1,tăng trưởng,3,tâm lý,4,tâm lý học,2,Tập Cận Bình,1,Tập đoàn Hòa Phát,1,technical analysis,1,Tết Nguyên Đán,1,Thailand,1,tháng 5,1,thanh toán online,1,thanh toán thẻ,1,thao túng,1,thao túng giá,1,thẻ tín dụng,2,thép,1,thép nhập khẩu,1,thép trung quốc,1,thế giới,1,thị trường,2,thị trường chứng khoán,1,thị trường xấu,1,thiết bị di động,1,thịt gà,1,thoái vốn,2,thói quen,2,thống kê tuần,1,thời sự,2,thuật ngữ,1,thuật toán,1,thuế suất,1,thủy điện,1,THỦY SẢN,3,thực tập,1,Thượng Hải,1,thương mại,1,thương mại điện tử,1,thưởng tết,2,tiền bạc,1,tiện lợi,1,tiền tiết kiệm,1,tiếng lóng,1,tiết kiệm,3,tim mạch,1,tin,1,tin doanh nghiệp,3,tín dụng,1,tin quốc tế,109,tin trong nước,21,tin tức,58,tính phòng thủ,1,tinh quặng vàng,1,tổ chức kinh doanh chứng khoán,1,tôm,1,tôm thẻ chân trắng,1,tổng quát,1,tổng thầu,1,Trade Pro,1,trade war,3,trader,1,trái cây,1,trái phiếu,2,trái phiếu chuyển đổi,1,trái phiếu doanh nghiệp,1,trạng thái,1,travel,1,Trần Bắc Hà,1,trí nhớ,1,triệu phú,1,trỗi dậy,1,Trung Quốc,5,Trung tâm Lưu ký Chứng khoán,1,tuần giao dịch cuối,1,tỷ phú,1,UpCom,2,Vàng Lào Cai,1,vasep,1,vay nợ,1,Vaya Island,1,VCB,2,VEIL,1,VFMVN30,1,Vietinbank,1,vietnam,4,Viettel,1,vinaconex,1,virus Corona,1,vn30,1,VNM,1,vốn hóa lớn,1,VSD,1,Weekly Recap,1,WEF,1,workshop,1,Xây Dựng 47,1,xem video,1,xếp hạng,1,xi măng,1,xu hướng,1,xuất khẩu,1,ý tưởng,2,youtube,1,
ltr
item
TRADING HIỆU QUẢ: [THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Giá trái phiếu giảm kế hoạch chi tiêu của Đức yếu ớt khi thị trường cổ phiếu đang chờ kết quả ECB
[THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Giá trái phiếu giảm kế hoạch chi tiêu của Đức yếu ớt khi thị trường cổ phiếu đang chờ kết quả ECB
Cập nhật thị trường quốc tế ngày 10/9
https://1.bp.blogspot.com/-JWDS8tpMY0U/XXcja8E80dI/AAAAAAAAFug/284ZPreC6zMKp5X5i47rQh7Wiso0ybCbwCKgBGAs/s640/NYSE.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-JWDS8tpMY0U/XXcja8E80dI/AAAAAAAAFug/284ZPreC6zMKp5X5i47rQh7Wiso0ybCbwCKgBGAs/s72-c/NYSE.jpg
TRADING HIỆU QUẢ
https://www.tradinghieuqua.com/2019/09/cap-nhat-thi-truong-quoc-te-10-9-2019-10-am_10.html
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/2019/09/cap-nhat-thi-truong-quoc-te-10-9-2019-10-am_10.html
true
277683845824761603
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy