[THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất 6 tuần trước cuộc họp ECB

Cập nhật thị trường quốc tế ngày 12/9

[CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất 6 tuần khi hy vọng xoa dịu chiến tranh thương mại trước cuộc họp ECB

Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất trong sáu tuần vào thứ Năm với hy vọng về sự hạ nhiệt trong các cuộc xung đột thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc và Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ khởi động một làn sóng nới lỏng chính sách của các ngân hàng trung ương toàn cầu.

Chỉ số rộng nhất của cổ phiếu châu Á-Thái Bình Dương (loại trừ Nhật Bản) đã tăng +0,4% và chỉ số chứng khoán Nikkei của Nhật Bản tăng +0,88%. Cổ phiếu Úc đã tăng +0,56% trong phiên mở cửa nhưng đã bớt lại. Chỉ số KOSPI tăng +0.84%.


Chứng khoán Trung Quốc tăng và đồng nhân dân tệ đạt mức cao nhất trong 3 tuần sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng ý trì hoãn tăng thuế bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc trong hai tuần theo yêu cầu của Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc "như một cử chỉ thiện chí".

Các nhà đầu tư vào thị trường tài chính Trung Quốc đang đặt cược hai tuần tới sẽ rất dễ dàng.

Điều đó khiến cho kỳ vọng của chính phủ không cho phép bất cứ điều gì làm lu mờ Ngày Quốc khánh vào ngày 1/10, khi Trung Quốc chuẩn bị kỷ niệm 70 năm Cộng hòa Nhân dân. Lịch sử đứng về phía họ: trong tháng sắp tới những ngày kỷ niệm lớn kể từ năm 2004, Chỉ số Shanghai Composite đã tăng thêm hơn +4%. Đồng nhân dân tệ đã ổn định trong những thời kỳ đó.

Bắc Kinh có xu hướng hỗ trợ thị trường xung quanh vào các ngày hoặc sự kiện quan trọng, đã lì xì các trader trong những tuần gần đây. Các nhà hoạch định chính sách đã dỡ bỏ các rào cản về đầu tư nước ngoài, cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc của ngân hàng và đặt tỷ giá nhân dân tệ hàng ngày ở mức mạnh hơn dự kiến ​​trong 16 ngày. Các động thái này đã giúp ổn định tiền tệ và khiến cổ phiếu Trung Quốc trở thành những cổ phiếu hàng đầu thế giới.

Hãng Cathay Pacific Airways Ltd (HK: 0293) đã đóng băng việc tuyển dụng mới, khi hãng hàng không đương đầu với nhu cầu từ các phi công ngoài Hồng Kông trong bối cảnh các cuộc biểu tình chống chính phủ lớn trong thành phố.
Cathay cho biết họ sẽ cắt giảm sức tải hành khách cho mùa đông sắp tới sau khi báo cáo số lượng hành khách giảm 11,3% trong tháng 8. Hãng hàng không không mong đợi tháng 9 sẽ bớt khó khăn hơn, trong khi các nhà phân tích dự đoán nó có thể chuyển sang thua lỗ trong nửa sau.

Công ty Hong Kong Exchanges &Clearing Limited (HKEX) ngày 11/9 bất ngờ đề nghị mua lại sở giao dịch chứng khoán London với giá 29,6 tỷ Bảng Anh (36,6 tỷ USD), theo CNBC. HKEX hiện vận hành thị trường chứng khoán và thị trường tương lai tại Hồng Kông.

Đề nghị này được HKEX gửi tới hội đồng quản trị của London Stock Exchange Group Plc (LSE), công ty sở hữu và điều hành sở giao dịch chứng khoán London. Cổ phiếu của Hong Kong Exchanges and Clearing Ltd (HKEX) (HK: 0388) đã giảm hơn -3% vào thứ Năm sau khi công bố mua Sở sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE).

Cổ phiếu HKEX đã giảm -3,7% trong các giao dịch mở, trong khi chỉ số Hang Seng Index (HSI) tăng +0,1% trong thời gian đầu nhưng chỉ số ghi nhận sự giảm mạnh khi chỉ số lấn sâu vào vùng giá đỏ và đang giảm -0.32%, cho thấy các nhà đầu tư lo ngại về giá trị tài chính của thỏa thuận.

Thỏa thuận được đưa ra nhằm tạo ra một nhóm sàn giao dịch kết hợp có khả năng cạnh tranh tốt hơn với các đối trọng của Hoa Kỳ.

Thông tin về đề xuất của HKEX đã giúp giá cổ phiếu LSE phiên chiều 11/9 tăng hơn 6,5%.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, thương vụ này tồn tại nhiều vấn đề phức tạp.

"Cả hai đều là các sàn chứng khoán lớn trên thế giới. Tuy nhiên, bởi Hồng Kông là một đặc khu hành chính của Trung Quốc nên thương vụ này tương đối nhạy cảm chính trị và có thể gặp nhiều rắc rối về mặt pháp lý", Ronald Wan, CEO của Partners Capital International, nhận định.

HKEX hiện cũng sở hữu và điều hành sàn giao dịch kim loại London (LME) - sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn kim loại lớn nhất thế giới. Công ty này mua lại LME với giá 1,4 tỷ Bảng Anh vào năm 2012.

Cổ đông lớn nhất của HKEX hiện là chính quyền Hồng Kông với tỷ lệ sở hữu vào giữa năm ngoái là 6%. Chính quyền thành phố có quyền chỉ định 6 thành viên vào hội đồng quản trị HKEX và phê duyệt đề cử cho vị trí chủ tịch và CEO của công ty.


Cuối tuần trước, Hồng Hông hứng tin xấu khi hãng Fitch Ratings hạ xếp hạng tín nhiệm của nền kinh tế này từ mức AA+ xuống còn AA, và hạ triển vọng của thành phố này từ "ổn định" thành "tiêu cực".

Hồng Kông bị hạ tín nhiệm trong bối cảnh các cuộc biểu tình vẫn tiếp diễn, bất chấp việc nhà lãnh đạo Lâm Trịnh Nguyệt Nga đã tuyên bố rút lại dự luật dẫn độ - căn nguyên làm bùng phát biểu tình. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1995 Hồng Kông bị Fitch hạ xếp hạng tín nhiệm.

Fitch cho rằng các cuộc biểu tình đã phá huỷ hình ảnh về một hệ thống điều hành "chất lượng và hiệu quả" của Hồng Kông và đặt câu hỏi về sự ổn định và tính năng động trong môi trường kinh doanh của thành phố này.

Hãng xếp hạng tín nhiệm Mỹ nhận định Hồng Kông đang phải đối mặt với triển vọng kinh tế đầy thách thức khi những người biểu tình gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp địa phương và nền kinh tế vốn đã chịu tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Trước đó một ngày, trang web của sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông buộc phải ngừng hoạt động giao dịch phái sinh do trục trặc phần mềm và bị tấn công bởi tin tặc. Lần cuối cùng sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, trung tâm tài chính lớn thứ ba châu Á, dừng hoạt động vì bị tấn công mạng là vào năm 2011.

Hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ đã tăng +0,42% và các thiên đường an toàn như đồng Yên Nhật, trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ và vàng suy yếu trong dấu hiệu cải thiện rủi ro.

"Bình luận của Trump có thể sẽ đưa một ít dòng nước mát vào thị trường đang nóng hổi, nhưng nó có thể sẽ biến mất vào ngày mai. Một số người trong thị trường phản ứng với những thay đổi nhỏ trong các vị trí đàm phán vì Trump đang đàm phán mở. Đáng quan tâm hơn nhiều so với Brexit, bởi vì có một số sự mất cân bằng ở EU", ông Hugh Dive, giám đốc đầu tư của Atlas Funds Management tại Sydney, nói.

Bất kỳ sự hỗ trợ nào về cuộc chiến thương mại có khả năng giúp cổ phiếu mở rộng xu hướng tích cực của họ trong tháng này sau một tháng tám đầy biến động.

Các nhà đầu tư cũng chờ đợi một cuộc họp của ECB sau đó vào thứ Năm để xem các nhà hoạch định chính sách sẽ đi đến đâu để hỗ trợ nền kinh tế, do những rủi ro từ việc tách của Anh với Liên minh châu Âu.

S&P 500 đã đóng cửa cao hơn +0,72% tại New York vào thứ Tư.

Đồng USD nhanh chóng tăng lên mức cao nhất trong sáu tuần là 108,11 Yên Nhật trước khi giảm nhẹ về ở mức 108,04 yên.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm điểm chuẩn tăng lên 1,7541%, cao nhất trong hơn 5 tuần, kéo dài việc bán tháo từ ngày 4/9.

Việc trì hoãn thuế quan bổ sung của Trump đối với hàng hóa Trung Quốc diễn ra một ngày sau khi Trung Quốc tuyên bố sẽ miễn 16 loại sản phẩm của Hoa Kỳ khỏi thuế nhập khẩu.

Hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã bị bó hẹp trong một cuộc chiến kéo dài một năm đối với các hoạt động thương mại của Bắc Kinh đã đe dọa sẽ đẩy các nền kinh tế khác vào suy thoái.

Những cử chỉ thiện chí làm tăng hy vọng cả hai bên có thể thống nhất quan điểm của họ trước khi các cuộc đàm phán cấp độ làm việc tiếp tục vào giữa tháng 9 và các cuộc đàm phán thương mại cấp cao dự kiến ​​vào tháng Mười.

Trong giao dịch ra nước ngoài, đồng nhân dân tệ đã giảm về lại mức 7,0870 mỗi USD, trong khi cổ phiếu Trung Quốc tăng 0,35% nhờ sự lạc quan mới về các cuộc đàm phán thương mại.

Đồng euro giữ ổn định ở mức $1.1013 nhưng giao dịch gần mức thấp nhất trong một tuần. ECB được thiết lập để công bố các biện pháp kích thích mới nhưng các động thái chính xác của nó là không chắc chắn.

Đức có nguy cơ rơi vào suy thoái và lạm phát kỳ vọng trượt dốc, nhưng Chủ tịch ECB Mario Draghi, người trao quyền lãnh đạo ngân hàng trung ương cho Christine Lagarde vào cuối tháng 10, sẽ đối mặt với sự chống lại việc nới lỏng mạnh mẽ từ các thành viên ECB bảo thủ hơn.

Dầu tiếp tục "bốc hơi" gần 3%

Giá dầu tiếp tục giảm gần 3% sau khi có tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã cân nhắc việc nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Iran, điều này có thể thúc đẩy nguồn cung dầu thô toàn cầu đúng vào thời điểm lo ngại về nhu cầu tiêu thụ yếu.


Giới thương gia cho biết ông Trump đã thảo luận về việc nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Iran để giúp đảm bảo một cuộc họp với Tổng thống Iran Hassan Rouhani vào cuối tháng này. Sự ra đi của ông Bolton đã loại bỏ một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất đường lối cứng rắn đối với Iran khỏi Nhà Trắng.

Về phía Iran, nước này cho biết sẽ không đàm phán với Mỹ trong khi các lệnh trừng phạt đối với Tehran vẫn được Washington thi hành.

Chốt phiên giao dịch đêm qua, dầu thô Brent kỳ hạn tháng 11/2019 giảm 1,57 USD, hơn 2,5%, còn 60,81 USD sau khi chạm mức 60,52 USD, trong khi dầu thô Tây Texas Mỹ (WTI) kỳ hạn tháng 10/2019 giảm 1,65 USD, tương đương 2,9% còn 55,75 USD/ thùng sau khi trượt xuống mức thấp 55,61 USD.

Vàng bật tăng, Palađi cao nhất 2 tháng

Giá vàng bật tăng do thị trường kỳ vọng vào các chính sách nới lỏng tiền tệ của các ngân hàng trung ương hàng đầu trong khi rủi ro tăng trưởng toàn cầu tiếp tục kéo dài.

Vàng giao ngay trên sàn LBMA đã tăng 0,6% lên 1.494,90 USD/ounce. Giá đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 13/8 còn 1.483,90 USD/ounce trong phiên liền trước trong chuỗi thua lỗ kéo dài 4 ngày. Giá vàng kỳ hạn tháng 12/2019 trên sàn New York tăng 0,3% đạt 1.503,20 USD/ounce.


Ngoài ra, giá vàng còn bị tác động bởi nhiều yếu tố khác như: Lãi suất thấp, lợi suất trái phiếu tăng kéo dài, mối quan hệ thương mại Mỹ Trung bớt căng thẳng khi Trung Quốc miễn một số hàng hóa của Mỹ khỏi các mức thuế trả đũa trước cuộc đàm phán tháng 10/2019 .

Trong số các kim loại quý khác, bạc đã tăng 0,4% lên 18,09 USD/ounce, sau khi chạm mức thấp nhất trong 2 tuần là 17,75 USD trong phiên trước đó.

Palađi tăng 0,3% lên 1.565,87 USD/ounce, sau khi đạt mức cao nhất kể từ ngày 11/7 là 1.590 USD. Bạch kim tăng 0,9% lên 938,58 USD/ounce.

COMMENTS

BLOGGER
loading...
Tên

18/3/2019,1,1987,1,20 năm,1,200 triệu,1,2008,1,2017-2020,1,2018,2,2019,2,2020,1,5G,1,6 chiếc lọ,1,ACB,1,ACBS,1,Adblast,1,advantages,1,affiliate,1,Agribank,2,Agritour,1,Alternet,1,Analyst Meeting,1,Android,1,ASEAN,1,bá chủ,1,Bách hóa xanh,1,bán ròng,2,bảng điện,1,bảng giá điện tử,2,báo cáo ngành,2,Báo cáo tài chính,3,báo cáo thị trường,1,báo lãi,1,bất động sản,2,bb,1,BCTC,1,Beta,1,BIDV,1,biến đồng thành vàng,1,biêu,1,bikini,1,bloomberg,2,bluechip,1,bóp tiền,1,BOTV,1,Bộ Công Thương,1,Bồ Đào Nha,1,bộ lọc cổ phiếu,2,Bộ Quốc Phòng,1,bốc hơi,1,BrainPad,1,BSR,1,bùn sét,1,C47,1,cá tra,1,CAG,1,Cái Mép,1,can đảm,1,cảng nước sâu,1,CANSLIM,5,Cao Su Đắk Lắk,1,cát,1,căng thẳng,1,cắt lỗ,1,cân bằng,1,cận tết,1,cập nhật,1,CFO,2,chào bán,1,chăn nuôi heo,1,chậm nộp thuế,1,chấn động,1,chất ngọt,1,châu Á,1,châu Âu,1,chỉ báo kinh tế,1,chỉ số,1,chi tiêu,1,chia cổ tức 65%,1,chiến tranh,1,chiến tranh thương mại,3,Chính phủ Việt Nam,1,chính quốc,1,cho vay,1,chốt lời,1,chuyển động dòng tiền,1,chuyển nhượng vốn,1,chuyển sàn,1,chứng khoán,70,Chứng khoán FPT,1,chứng khoán thế giới,3,chứng quyền,6,COD,1,Covered Warrant,1,COVID-19,1,cổ phiếu,5,cổ phiếu ba chữ số,1,cổ phiếu bất động sản,2,cổ phiếu diện cảnh báo,1,cổ phiếu giảm mạnh trong tuần,1,cổ phiếu tăng mạnh trong tuần,1,cổ tức,1,cổ tức bằng cổ phiếu,2,cổ tức đợt 2/2018,1,cổ tức tiền,2,công nghệ Trung Quốc,1,công ty vàng đầu tiên,1,cơ bản,2,cơ hội,1,cơ hội học tập,1,cơ hội làm giàu,4,cơ hội sinh sống,1,cơ quan chiến lược,1,CPTPP,1,CTG,1,cục diện 2018,1,Cục Thương mại Điện tử,1,cuộc sống,1,CW,5,daiwa,1,danh mục,1,Davos,1,dệt may,2,di trí,1,Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2019,1,DIG,1,Donald Trump,1,Down Jones,5,DR,1,Dragon Capital,3,DRI,1,du lịch,2,dự kiến,1,dư lượng kháng sinh,1,dựng sổ,1,đà giảm điểm,1,Đại hội đồng cổ đông,1,đào tạo chứng khoán,10,đắc nhân tâm,1,đặc san,1,Đầm Sen Nước,1,đầu tư,13,đầu tư chứng khoán hiệu quả,43,đầu tư chứng quyền,1,điện lực,1,điều chỉnh,1,điều kiện chăn nuôi,1,đình chiến,1,định cư,1,đòn bẩy tài chính,1,đội lái,1,đối nhân xử thế,1,đông nam,1,Đông Nam Á,1,đồng tiền thông minh,5,đời sống công sở,1,đơn giản,1,e-commerce,1,E1VFVN30,5,economics events,1,EIB,1,Elon Musk,1,eo hẹp,1,EPS,1,ESOP,1,ETF,9,FA,1,Fangda,1,FED,1,FOMO,1,foreign investor,3,foreign section,2,forex,2,FPTS,1,FTS,1,fundamental analysis,1,gan,1,gap,1,GDKHQ,1,Gemadept,1,Gemalink,1,giá chứng quyền,23,giá cổ phiếu,1,giá dịch vụ,1,Gía điều chỉnh,1,giá tham chiếu,1,giá vàng,1,giải thể,1,giảm,1,giám đốc tài chính,1,giảm sàn,1,giao dịch,5,giao dịch khối ngoại,1,giao dịch trong ngày,1,giàu lên,1,giấy phép,1,GIL,1,GMD,1,Golden Visa,1,google,1,HAG,1,hàng không,1,hanging man,1,hành vi,1,heo hơi 8 tháng 2018,1,hệ miễn dịch,1,hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản việt nam,1,hiệu quả,1,Highlight,1,HNX,3,họ,1,Hòa Phát,1,Hoàng Anh Gia Lai,1,hoạt động kinh doanh,1,họp quốc hội,1,HOSE,1,hộ chiếu,1,hội thảo,3,hợp nhất,2,HPG,2,huawei,4,hụi,1,Hùng Vương,1,huyết áp,1,hướng dẫn,1,HVG,1,HVH,1,investing advice,16,IPO,3,KDH,1,khó khăn,1,khóa học,1,khối lượng,1,khối ngoại,5,không thuận lợi,1,khởi nghiệp,2,khủng hoảng kinh tế,1,khuyến nghị doanh nghiệp,44,khựng lại,1,kiếm thêm thu nhập,1,kiểm tra,1,kinh nghiệm,1,kinh tế,1,kinh tế Mỹ,1,kinh tế số,1,kinh tế thế giới,1,kỹ năng,2,kỹ năng đầu tư,28,ký quỹ,2,kỹ thuật,1,lãi suất,3,lên sàn,1,lifestyle,14,linh hoạt,1,lọc chất độc,1,lọc cổ phiếu ngày,68,Long Tân,1,lợi nhuận,1,lữ đoàn,1,lướt sóng,1,m&a,1,market review,1,marketing,1,mẫu hình nến,1,MBB,3,mẹo,1,Metro,1,mệt mỏi,1,miễn nhiệm,1,mm,1,MMO 2019,1,mô hình nến,1,mở tài khoản,1,mpt,1,MSCI,2,mùa hè,1,mua ròng,2,Mường Thanh,1,MWG,2,Mỹ,1,Nam Á,1,năm 2019,2,năm mới,1,nâng hạng thị trường,2,news,10,ngành dược,1,ngày giao dịch không hưởng quyền,1,ngân hàng,1,Ngân hàng Quân Đội,2,ngân hàng thương mại,1,ngân sách,1,nghèo đi,1,Nghị định,1,nghỉ hưu tuổi 35,1,nghỉ lễ,1,nghiệp vụ T+0,1,ngoại tệ,1,ngủ trưa,1,nguy cơ,1,nguy hiểm,1,nguyên tắc mua,1,người dùng internet,1,người mới,1,người nghèo,1,nhà cái,1,nhà đầu tư,3,nhà đầu tư nước ngoài,3,Nhà nước,1,nhan-dinh-thi-truong,1,nhận chìm,1,nhận định thị trường,156,nhật bản,3,nhiệt điện,1,nhịp sinh học,1,niêm yết mới,1,Novaland,1,nợ công,1,nợ tiêu dùng,1,nợ tư nhân,1,nước ngoài,1,NVL,1,online service,1,open account,1,outlook,1,panasonic,1,PB,1,PBT,1,PE,1,Phả Lại,1,phái sinh,3,phát hành,1,phát hành thêm,1,phân tích,1,phiên giao dịch định kỳ,1,phong tỏa,1,phổ biến,1,Phố Wall,1,phù hợp,1,phục hồi,1,phường,1,Platinum Victory,1,POW,2,PPC,1,PTB,1,PV Building,1,Pyn Elite,1,QPH,1,quản lý tài chính,12,Quế Phong,1,quý 2,1,Qúy 3,1,quỹ đầu tư,4,quỹ ETF,1,quỹ hoán đổi danh mục,1,quy luật,1,quy tắc 50/30/20,1,quỹ Tundra,1,quỹ tương hỗ,1,retail,1,review,1,riêng lẻ,1,ROA,1,ROE,1,ROI,1,rủi ro 2019,1,rủi ro tỷ giá,1,S&P500,1,sách,2,sách chứng khoán,1,sách đầu tư,1,sách free,1,sách kinh tế,1,sau thuế,1,SCS,1,Sell in May,1,siêu cổ phiếu,1,Singapore,1,sinh viên,1,sống khỏe,6,sở giao dịch,1,SpaceX,1,ssi,1,start-up,2,stock,1,suy thoái,2,sự kiện,9,sự kiện kinh tết nổi bật,1,sự kiện tài chính,1,sự nghiệp,1,T+0,1,TA,1,tài chính,5,tài khoản,2,tài khoản chứng khoán,1,tại nhà,1,tạo lập thị trường,1,Tasuki,1,tăng giá trị,1,tăng trưởng,3,tâm lý,4,tâm lý học,2,Tập Cận Bình,1,Tập đoàn Hòa Phát,1,technical analysis,1,Tết Nguyên Đán,1,Thailand,1,tháng 5,1,thanh toán online,1,thanh toán thẻ,1,thao túng,1,thao túng giá,1,thẻ tín dụng,2,thép,1,thép nhập khẩu,1,thép trung quốc,1,thế giới,1,thị trường,2,thị trường chứng khoán,1,thị trường xấu,1,thiết bị di động,1,thịt gà,1,thoái vốn,2,thói quen,2,thống kê tuần,1,thời sự,2,thuật ngữ,1,thuật toán,1,thuế suất,1,thủy điện,1,THỦY SẢN,3,thực tập,1,Thượng Hải,1,thương mại,1,thương mại điện tử,1,thưởng tết,2,tiền bạc,1,tiện lợi,1,tiền tiết kiệm,1,tiếng lóng,1,tiết kiệm,3,tim mạch,1,tin,1,tin doanh nghiệp,3,tín dụng,1,tin quốc tế,109,tin trong nước,21,tin tức,58,tính phòng thủ,1,tinh quặng vàng,1,tổ chức kinh doanh chứng khoán,1,tôm,1,tôm thẻ chân trắng,1,tổng quát,1,tổng thầu,1,Trade Pro,1,trade war,3,trader,1,trái cây,1,trái phiếu,2,trái phiếu chuyển đổi,1,trái phiếu doanh nghiệp,1,trạng thái,1,travel,1,Trần Bắc Hà,1,trí nhớ,1,triệu phú,1,trỗi dậy,1,Trung Quốc,5,Trung tâm Lưu ký Chứng khoán,1,tuần giao dịch cuối,1,tỷ phú,1,UpCom,2,Vàng Lào Cai,1,vasep,1,vay nợ,1,Vaya Island,1,VCB,2,VEIL,1,VFMVN30,1,Vietinbank,1,vietnam,4,Viettel,1,vinaconex,1,virus Corona,1,vn30,1,VNM,1,vốn hóa lớn,1,VSD,1,Weekly Recap,1,WEF,1,workshop,1,Xây Dựng 47,1,xem video,1,xếp hạng,1,xi măng,1,xu hướng,1,xuất khẩu,1,ý tưởng,2,youtube,1,
ltr
item
TRADING HIỆU QUẢ: [THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất 6 tuần trước cuộc họp ECB
[THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ] Chứng khoán châu Á đạt mức cao nhất 6 tuần trước cuộc họp ECB
Cập nhật thị trường quốc tế ngày 12/9
https://1.bp.blogspot.com/-P3uiCYPsSG8/XXnDzWbjqbI/AAAAAAAAFwc/lOo8PohJ4vACBp920LPqYwobedK3w0f3QCKgBGAsYHg/s640/6.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-P3uiCYPsSG8/XXnDzWbjqbI/AAAAAAAAFwc/lOo8PohJ4vACBp920LPqYwobedK3w0f3QCKgBGAsYHg/s72-c/6.jpg
TRADING HIỆU QUẢ
https://www.tradinghieuqua.com/2019/09/cap-nhat-thi-truong-quoc-te-12-9-2019-10-am.html
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/
https://www.tradinghieuqua.com/2019/09/cap-nhat-thi-truong-quoc-te-12-9-2019-10-am.html
true
277683845824761603
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy